เดินทาง ท่องเที่ยวจังหวัดชุมพร วิวสวยสุดประทับใจ มีเสน่ห์จนต้องมาให้ได้

เดินทาง ท่องเที่ยวจังหวัดชุมพร วิวสวยสุดประทับใจ มีเสน่ห์จนต้องมาให้ได้

ท่องเที่ยวจังหวัดชุมพร ในการเดินทางที่เรียกได้ว่ามีความประทับใจแน่นอน ที่มาพร้อมกับความสวยงาม มีความงดงามมากในดินแดนจังหวัดนี้ ที่ไม่ใช่แค่ทางผ่าน อยู่ในภาคใต้ของประเทศไทย นับว่าเป็นจังหวัดที่มีเสน่ห์ มีที่ท่องเที่ยวให้เราได้สัมผัสกันเยอะ นับว่าคุณจะต้องอินตามไปด้วย ถ้าหากว่าท่านใดที่อยากเดินทางมาเที่ยวต้องไม่พลาดกันเด็ดขาด

สถานที่ ท่องเที่ยวจังหวัดชุมพร ดินแดนในสวรรค์ของนักเดินทาง

รีวิวแหล่งท่องเที่ยวจังหวัดชุมพร

เริ่มต้นการเดินทางเที่ยวที่หาดทรายรี นับว่าใครที่มาเที่ยวในจังหวัดนี้แล้วจะต้องไม่พลาด เป็นหาดที่มีความงดงาม แล้วยังมีความสะอาด มีสถานที่สำคัญของประวัติศาสตร์อยู่ไม่ใช่น้อย ที่สามารถมาพักผ่อน มาชมกันได้ มาต่อที่หาดผาแดง มีความเด่นชัดไม่เหมือนที่อื่นคือ สีของทรายเราจะเห็นได้ว่ามีความแดง แล้วยังมีผาหินแดงด้วย น้ำทะเทมีสีฟ้า นับว่าเป็นสีที่ตัดกันอย่างลงตัว ต่อมาเป็นหมู่เกาะชุมพร ไฮไลท์ที่เหมาะกับการมาดำน้ำและดูปะการัง ขึ้นชื่อมาก มีน้ำที่ใสสะอาด มีเกาะด้วยกันทั้งหมด 7 เกาะ ล้วนแล้วมีความสวยงามที่ต่างกันออกไป มีวิวที่สวย น้ำใสขนาดที่เราจะเห็นปลาว่ายอยู่ในน้ำทะเลแห่งนี้ มีสัตว์ทะเลที่หายากด้วย สะพานไม้เคี่ยม จุดชมวิวที่งดงามมากอีกแห่งหนึ่ง ที่จะเห็นได้ว่าสะพานทำมาจากไม้เคี่ยว มีความทนทาน อยู่ท่ามกลางป่าพรุ ที่ไม่มีความวุ่นวาย เห็นแต่ความเขียวขจี ที่มีต้นไม้อยู่รอบตัว รวมไปถึงแม่น้ำด้วย ที่ไม่พลาดอีกแห่งคือสะพานชมกวาง สามารถมาให้อาหาร ถ่ายรูปและเที่ยวชมได้

แหล่งท่องเที่ยวจังหวัดชุมพร

ท่องเที่ยวจังหวัดชุมพรเดินทางเช็คอินกันสักครั้งในชีวิต

การเดินทางที่จะทำให้คุณได้พบกับความคุ้มค่า ที่นับเป็นประสบการณ์ที่ดีแน่นอน ในชีวิตของคุณต้องมาเยือนกันให้ได้สักครั้ง แล้วมาถ่ายรูป พักผ่อนในท่ามกลางบรรยากาศที่งดงามแห่งนี้นั่นเอง

ท่องเที่ยวจังหวัดชุมพร

ท่องเที่ยวจังหวัดชุมพรล้วนมีแหล่งเที่ยวที่น่าสนใจอยู่มาก นอกเหนือจากที่แนะนำไปอีกเยอะ ที่อยู่ไม่ห่างไกลกัน สามารถลองแวะเที่ยวกันได้ นับว่าเป็นจังหวัดที่มีทะเลที่งดงาม มีธรรมชาติที่น่าไปสัมผัส

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์ที่รวมแหล่งท่องเที่ยวกับสถานที่เที่ยวต่างๆของประเทศไทยไม่ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวของทั้ง 4 ภาค ของบ้านเราล้วนแต่มีที่เที่ยวที่สวยงามและน่าเที่ยว ที่นี้เราจึงมาอัพเดทแหล่งท่องเที่ยวให้คุณได้ติดตามทางออนไลน์

BUM

Related Posts

หาดขนอม ทะเลใต้ที่สวยงาม เดินทางมาชมโลมาสีชมพู

หาดขนอม ทะเลใต้ที่สวยงาม เดินทางมาชมโลมาสีชมพู

คาเฟ่แนวธรรมชาติ เหมาะสมกับคนรักต้นไม้

คาเฟ่แนวธรรมชาติ เหมาะสมกับคนรักต้นไม้

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว