เดินทางท่องเที่ยว 5 อันดับ เมืองในฟิลิปปินส์ ยอดฮิตที่ต้องไม่พลาด

เดินทางท่องเที่ยว 5 อันดับ เมืองในฟิลิปปินส์ ยอดฮิตที่ต้องไม่พลาด

เมืองในฟิลิปปินส์ ล้วนแล้วมีแต่ความสวยงามมากมาย ที่อยากให้ทุกท่านได้ลองมาเปิดประสบการณ์กันสักครั้ง ที่เต็มไปด้วยชายหาด ภูเขา สถานที่ท่องเที่ยวอยู่เป็นจำนวนมาก มีกิจกรรมต่างๆให้ได้ทำกันสนุกสนาน จนมีนักท่องเที่ยวที่เดินทางกันอยู่เสมอ ถ้าหากว่าอยากมาเที่ยวพักผ่อนกันต้องไม่พลาด

แนะนำที่เที่ยว เมืองในฟิลิปปินส์ ตอบโจทย์นักเดินทาง

เมืองในฟิลิปปินส์

อันดับที่ 1 กรุงมะนิลา เป็นเมืองที่มีแต่ความลงตัว มีแหล่งท่องเที่ยวเยอะ ผู้คนจำนวนมาก มีวิถีชีวิตที่น่าสนใจ มีการผสมผสานความเก่าและความใหม่อย่างน่าอัศจรรย์ สิ่งที่ต้องแวะมาให้ได้คือเมืองปราการอินทรามุรอส สร้างขึ้นมาแล้วหลายร้อยปี มีเรื่องราวประวัติศาสตร์ยาวนาน มีสถาปัตยกรรมของโบสถ์อันงดงามแห่งนี้และยังมีอีกหลายแห่ง

อันดับที่ 2 เมืองอโลกอส มีเต็มไปด้วยความบันเทิงใจ ที่มีการเกษตรสมบูรณ์ มีฟาร์มแก้วมังกรที่ใหญ่ที่สุดด้วย  มีบ้านที่ทำจากหิน มีศาลเจ้าฮวนลูน่า มีสวนหินที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และประภาคารโปโรพอยท์ในลายูเนียน ที่ถือว่างดงาม มาถ่ายรูปเก็บภาพสวยๆกันได้

อันดับที่ 3 เมืองบาเกียว บ้านเมืองนี้มีความเย็นสบาย ไม่ร้อน มีที่พักผ่อนเยอะ มีหมู่บ้านตัม อาวัน โดยมีการจัดทำการแสดงเกี่ยวกับศิลปะ และการที่ได้ถ่ายทอดเกี่ยวกับวิถีชีวิตของทางด้านชนเผ่าที่อยู่บนที่สูง มีสวนสาธารณะที่ใหญ่มาก มีวิวสวยงามน่าจดจำ

อันดับที่ 4 เมืองโบโฮล มีกิจกรรมให้ได้ผจญภัยกันเยอะ Danao Adventure Park มีให้เราได้กระโดดบันจี้จัมพ์ เล่นหวาดเสียงโรยตัว เดินชมวิว มีให้เยี่ยมชมฟาร์มผึ้ง มีเสียงดนตรีที่บรรเลงได้ไพเราะ เหมาะกับการมาพักผ่อนที่สุด

อันดับที่ 5 เมืองเซบู ความงดงามที่หลายๆท่านอยากจะมาเที่ยวกัน นับว่าเป็นศูนย์กลางของความเจริญ ที่มีความสำคัญทั้งในเรื่องของจุดตัดการเดินเรือที่เกิดขึ้นเป็นที่แรกของโลก และยังมีสถานที่ประวัติศาสตร์ด้วย

ท่องเที่ยวเมืองในฟิลิปปินส์

เมืองในฟิลิปปินส์ตื่นเต้น น่าประทับใจ

ในเมืองต่างๆที่ล้วนแล้วมีแต่ความน่าสนใจ ที่ทำให้ทุกท่านได้ตื่นเต้น ได้เปิดประสบการณ์การเดินทางที่คุ้มค่า มีอีกหลายเมืองที่น่าสนใจอีกมาก ล้วนแล้วต้องไม่พลาด ลองมาเที่ยวกันสักครั้งในชีวิต

แนะนำที่เที่ยวเมืองในฟิลิปปินส์

เมืองในฟิลิปปินส์ล้วนแล้วมีแต่ความงดงาม ที่นักท่องเที่ยวเดินทางมาแล้วจะต้องประทับใจ ในดินแดนท่ามกลางที่อุดมสมบูรณ์ มีแต่ความตื่นเต้นที่น่าค้นหา

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์การท่องเที่ยวที่รวมเอาแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่เที่ยวที่น่าสนใจ มาแนะนำให้คุณได้ติดตามแหล่งที่เที่ยวต่างๆของบ้านเราหรือประเทศไทยเรานั้นเอง

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว