พิกัด คาเฟ่สุพรรณ ที่เราแนะนำว่าคุณต้องลองมา

พิกัด คาเฟ่สุพรรณ ที่เราแนะนำว่าคุณต้องลองมา

มาเที่ยวถึงจังหวัดสุพรรณกันแล้ว อย่าลืมแวะมา คาเฟ่สุพรรณ เพราะความสวยไม่แพ้ที่อื่นเลย เป็นการมาพักผ่อนแบบดีเลิศที่เราแนะนำ นอกจากคุณได้ถ่ายรูปสวยๆ หลายมุม ยังได้อาหารและเครื่องดื่มที่คุณจะต้องติดใจแน่นอน เรารับประกันว่ามาแล้วไม่เสียเปล่า บรรยากาศดี การบริการน่ารัก เห็นแบบนี้แล้ว คอสายคาเฟ่จะพลาดได้ยังไง ถ้าไม่แวะเหมือนมาว่าไม่ถึง สุพรรณนะค่ะ

รีวิว คาเฟ่สุพรรณ ที่คุณถูกใจได้แน่น อาหารเลิศ บรรยากาศเต็มสิบ

ท่องเที่ยวคาเฟ่สุพรรณ

คาเฟ่ อากาศ R-gard คาเฟ่ที่นี่ตกแต่งสไตล์มินิมอล ด้วยสีภาในร้านจะเป็นโทนสีขาว แซมการตกแต่งด้วยตกไม้ ทำให้ได้รับบรรยากาศอบอุ่น  ทางร้านจัดบริการถ่ายรูปไว้หลายมุม ให้คุณได้บรรยากาศสวยๆ แบบเต็มพิกัดเลยค่ะ และยังมีมุมบันได ที่กำลังฮิตอยู่ตอนนี้ให้คุณได้ถ่ายรูปเพิ่มอีกด้วยนะค่ะ  ส่วนด้านเป็นริมบึงมีบริการให้สำหรับคนที่ชอบแนวธรรมชาติได้เลือกนั่งทางอีกด้วยค่ะ

คาเฟ่ เติมกาแฟ ที่นี่ตกแต่งสไตล์คันทรี่ ตกแต่งด้วยแสงไฟอ่อนๆ ทำให้มีความรู้สึกอบอุ่นเวลาม้านนี้ทุกครั้งเลยค่ะ  ภายในร้านเป็นร้านที่ขว้าง มานั่งแล้วรู้สึกสบายตาผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี การตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ทำให้เพิ่มความคลาสสิคเข้าไปอีก เมนูเด็ดที่นี่เราแนะนำ กาแฟ และขนมเค้ก ใครที่ชอบทางสเต๊กที่นี่ก็มีบริการค่ะ ไม่ต้องห่วงเรื่องอาหารเลยค่ะ รสอร่อยถูกปากแน่นอน

เที่ยวคาเฟ่สุพรรณ

อิ่มโอ่ง เป็น คาเฟ่สุพรรณ ชื่อดังที่เราอยากให้คุณได้มาร้านนี้ตกแต่งด้วย โอ่งที่เป็นจุดเด่นและแปลกตาทำให้คนนิยมมานั่นเองค่ะ  และภายในร้านเป็นการแต่งสไตล์ลอฟท์ทำให้เข้ากับบรรยากาศมากเลยค่ะ  ส่วนเมนูที่นี่เอาใจคนชอบกิน เพราะเขามีทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน เช่นอาหารอีสาน อาหารไทย ก๋วยเตี๋ยว และเมนูคาเฟ่ เอาเป็นมามาจบที่นี่ที่เดียวก็คุ้มแล้วค่ะ

คาเฟ่สุพรรณ

รีวิวแน่นขนาดนี้แล้ว กับ คาเฟ่สุพรรณเป็นใครก็อดใจไม่ไหวที่จะไม่แวะค่ะ ได้ทั้งบรรยากาศ อาหารเครื่องดื่มอร่อย ขนาดนี้ ยังไงก็ต้องมาให้ได้เลยค่ะ นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งที่เรารีวิว ตามสไตล์ที่คุณชอบ จังหวัดสุพรรณยังมีคาเฟ่อีกหลายที่ ที่เราอยากให้คุณได้มาลอง เช็คอินกันนะค่ะ เรารับรองได้ ว่าคุณไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

เที่ยวบ้านเรา เว็บการท่องเที่ยวที่รวมเอาแหล่งท่องเที่ยว มาแนะนำทุกท่านที่ชอบท่องเที่ยวในบ้านเราเพราะไทยเราก็มีแหล่งที่เที่ยวที่สวยงามมากมายให้ได้ไปเที่ยวกันในวันหยุด

 

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว