น้ำตกเหวอีอ่ำ ที่เที่ยวสวยน่าจดจำ ท่ามกลางผืนป่าอุดมสมบูรณ์

น้ำตกเหวอีอ่ำ ที่เที่ยวสวยน่าจดจำ ท่ามกลางผืนป่าอุดมสมบูรณ์

น้ำตกเหวอีอ่ำ อีกหนึ่งแหล่งเที่ยวที่ต้องแวะมากันให้ได้ มีความงดงามของผืนป่า ที่แสนอุดมสมบูรณ์ แล้วยังอยู่ไม่ไกลจากเมืองกรุงด้วย โดยน้ำตกนี้อยู่ในจังหวัดปราจีนบุรี มีการเดินทางที่สะดวก ที่มีความโด่งดัง เป็นที่รู้จักของผู้คน ถ้าหากว่าใครที่ชอบการเข้าแคมป์ ต้องไม่พลาดกันแล้ว

ไฮไลท์ความน่าสนใจใน น้ำตกเหวอีอ่ำ

น้ำตกเหวอีอ่ำ จังหวัดปราจีนบุรี

น้ำตกแห่งนี้ ที่มีขนาดใหญ่มาก เมื่อเทียบกับระดับน้ำทะเลแล้วอยู่สูงหลายร้อยเมตร โดยมีต้นน้ำที่มาจากคลองช้างคลาน ที่ไหลไปตามทาง ไปตามป่าเขาในพื้นที่รอบๆนี้ แล้วไหลลงมาจากผา เมื่อได้มองเห็นจะเป็นชั้นๆลงมา มีต้นไม้หลายสายพันธุ์อยู่ในป่าแห่งนี้ แล้วยังมีความเงียบสงบ ไม่มีความวุ่นวาย ในน้ำตกนี้จะต่างกันออกไปในฤดูกาลต่างๆ อย่างเช่นในช่วงหน้าฝน จะมีน้ำที่ไหลลงมาเยอะมาก มีน้ำตกลงมาหนัก เราจะเห็นว่าเป็นม่านน้ำตกเลยทีเดียว แล้วสายน้ำจะมีตกกระทบกับโขดหิน แล้วมีต้นไม้ที่เขียวอยู่เต็มพื้นที่ ต้องระวังในการเดินบนหินให้มาก เพราะว่าอาจจะลื่นได้ ในช่วงฤดูร้อน น้ำจะไม่มากเท่า แต่ว่าน้ำจะใสสะอาดมาก เหมาะกับการมาเล่นน้ำ จะให้เล่นเพียงแค่ชั้นบนเท่านั้น เพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยว ถ้าหากว่าใครอยากมานอนกางเต็นท์ ต้องมีการติดต่อทางเจ้าหน้าที่อุทยานก่อน เพื่อที่จะไปนอนพักผ่อนท่ามกลางป่า น้ำตกที่แสนจะธรรมชาติและอุดมสมบูรณ์

น้ำตกเหวอีอ่ำ

น้ำตกเหวอีอ่ำบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่มีความงดงามของน้ำตกที่ไหลลงมา มีความใสและสะอาด เหมาะกับการมาพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นช่วงฤดูกาลไหนๆ คุณสามารถที่จะมาได้ ถ้าหากว่ามาพักกางเต็นท์ ต้องมีการเตรียมของเท่าที่จำเป็นเท่านั้น อาหาร น้ำ และอื่นๆ ที่สำคัญเลยต้องทำความสะอาดพื้นที่ด้วย เพื่อให้ธรรมชาติยังคงสวยงาม ไม่มีขยะในพื้นที่ ได้ถ่ายรูปสวยๆจากน้ำตกแห่งนี้กันจุใจ

ท่องเที่ยวน้ำตกเหวอีอ่ำ

น้ำตกเหวอีอ่ำแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ต้องไม่พลาด ใครเป็นสายลุย สายผจญภัย รักในธรรมชาติ ต้องหาโอกาสมาเที่ยวกันสักครั้งในชีวิต

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์ที่รวมแหล่งท่องเที่ยวของไทยเรามาแนะนำแหล่งท่องเที่ยวในภาคต่างๆของบ้านเรา ให้คุณได้ติดตามแหล่งที่เที่ยวได้ทางออนไลน์

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว