หาดพัทยา ที่เที่ยวยอดฮิตในพัทยา ที่ต้องไม่พลาดแลนด์มาร์คสำคัญ

หาดพัทยา ที่เที่ยวยอดฮิตในพัทยา ที่ต้องไม่พลาดแลนด์มาร์คสำคัญ

หาดพัทยา เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ยอดฮิต ที่น่าสนใจมากของผู้คน ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวในไทยหรือต่างชาติ ล้วนแล้วจะต้องแวะมาที่หาดนี้กันให้ได้สักครั้ง เป็นการพักผ่อนที่ดีในวันหยุด พร้อมที่จะทำให้คุณสดชื่น และมีความสุขไปกับการมาเที่ยวหาดแห่งนี้ แล้วตั้งอยู่ไม่ไกลจากเมืองกรุง ทำให้การเดินทางไม่ยากลำบาก มีการจัดงานยิ่งใหญ่และอลังการอยู่ทุกปีในพื้นที่นี้ จนต้องมาเที่ยวที่หาดนี้กันให้ได้

ไฮไลท์ความน่าสนใจ ณ หาดพัทยา

เที่ยวหาดพัทยา

หาดที่โด่งดังมีชื่อเสียงมาก เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยว มีชาวต่างชาติที่นิยมมาเที่ยวกันเยอะ มีการปรับปรุงพื้นที่อยู่ประจำทุกปี แล้วมีการปรับภูมิทัศน์ใหม่ให้น่าสนใจมากกว่าเดิมด้วย มีความสะอาดตา มีระเบียบ มีความเจริญมากในศูนย์กลางของพื้นที่นี้ มีที่พัก โรงแรม ห้างสรรพสินค้าต่างๆมากมาย สถานบันเทิง ที่ล้วนแล้วดึงดูดนักท่องเที่ยวให้ได้มาเยือนกันเยอะ ไฮไลท์ที่จะไม่พลาดกันคือ ป้ายหาด ที่จะมาถ่ายรูปกันเยอะให้เห็นป้ายใหญ่นี้ เป็นการเช็คอินลงโซเชียล หาดมีความยาวประมาณ 3 กิโลเมตร ถือว่ามีความกว้างและใหญ่มาก มีร้านอาหารเยอะ รสชาติถูกปากทุกคน มีกิจกรรมให้ได้ทำกันสนุกหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น เล่นเจ็ทสกี เล่นน้ำทะเล มีบานาน่าโบ๊ทให้ได้เล่น รวมไปถึงนอนอาบแดดที่ชาวต่างชาติจะนิยมกัน แล้วยังมีอีกมากในกิจกรรมเมื่อมาหาดนี้แล้ว และยังสามารถไปเที่ยวต่อที่หาดจอมเทียนกันได้อีก อยู่ไม่ไกลกัน มีสิ่งที่น่าตื่นเต้น มีความสวยงามไม่แพ้กัน

หาดพัทยา

หาดพัทยาบรรยากาศสุดประทับใจไม่ลืมเลือน

บรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสวยงาม มีหาดทรายที่ขาวสะอาด มีน้ำทะเลที่สวย สีฟ้าคราม มีกิจกรรมให้ได้ทำสุดผ่อนคลาย ยิ่งในช่วงของเทศกาลฤดูร้อน จะมีนักท่องเที่ยวมาเยอะกันเป็นพิเศษ มาถ่ายรูปกันสวยๆ มีที่พักให้พร้อม และสิ่งที่ถือว่าเป็นการอำนวยความสะดวกครบครัน

ท่องเที่ยวหาดพัทยา

หาดพัทยาเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่งในประเทศไทย มีชื่อเสียง มีความสวยงามของพื้นที่อย่างมาก จนต้องแวะมาพักผ่อนกันสักครั้ง

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์ของการท่องเที่ยวที่รวบรวมเอาแหล่งท่องเที่ยวของไทยเรา มาแนะนำแหล่งท่องเที่ยวในแต่ละภาคล้วนมีความสวยงามแบบธรรมชาติ มาให้ได้ติดตามแหล่งที่เที่ยวได้ทางออนไลน์

BUM

Related Posts

คาเฟ่แนวธรรมชาติ เหมาะสมกับคนรักต้นไม้

คาเฟ่แนวธรรมชาติ เหมาะสมกับคนรักต้นไม้

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว