รีวิว คาเฟ่สกลนคร อาหารอร่อยมุมเซลฟี่เยอะ

รีวิว คาเฟ่สกลนคร อาหารอร่อยมุมเซลฟี่เยอะ

สมัยปัจจุบันคนนิยมไปเที่ยว คาเฟ่และเก็บภาพสวยๆ อัพลงโซเซียลกันอยู่ตลอดทำให้คาเฟ่เป็นสถานที่เที่ยวอีกอย่างที่เกิดขึ้นในยุคนี้และผู้คนนิยมเลือกไปกันอยู่ตลอด และยังมีคาเฟ่รูปแบบต่างๆ ออกมาเพื่อดึงดูดลูกค้าโดยบางร้านจะมีฉาก ถ่ายรูปคอยอัพเดทอยู่คลอด เพื่อให้คนที่มาเที่ยวไม่รู้สุกจำเจนั่นเองค่ะ คาเฟ่สกลนคร ก็เป็นอีกที่ ที่เราแนะนำเลยว่าอยากให้คุณได้ลองมากันเลยค่ะ

เช็คอิน คาเฟ่สกลนคร มาแล้วไม่มีคำว่าผิดหวัง

แนะนำคาเฟ่สกลนคร

กาแฟดริปยิปซี ดงมะไฟ เป็นร้านคาเฟ่ที่ตกแต่งออกแนวสบายๆ ด้วยบ้านไม้เพียงชั้นเดียวที่ตกแต่งสไตล์แนวธรรมชาติ ที่มีทั้งภาพวาด ดอกไม้หลายสายพันธุ์ที่ทำให้รู้สึกอุ่นทุกครั้งที่ได้มาที่นี่เลยค่ะ มีความเป็นศิลปะด้วยภาพวาดที่ติดไว้ข้างผนังทำให้เราไดกลิ่นอายศิลปะอยู่ร่วมไปด้วยค่ะ ทางร้านมีการบริการดีจากพนักงานและเจ้าของร้าน ทำให้เรารู้สึกเหมือนทั่งทานที่บ้านเลยค่ะ

อีหลีน่า คาเฟ่  เป็นร้านคาเฟ่ที่ใครก็รู้จัก เพราะเป็นร้านของ ก้อย ห้วยไร่ นั่นเองค่ะ โดยที่ร้านนี้ตกแต่งให้เป็นการทานกาแฟ แบบอยู่ในทุ่งนา ซึ่งการตกแต่งของร้านออกมาดีมากเลยค่ะ ได้บรรยากาศความเป็นกลิ่นลูกทุ่งที่อบอุ่นและโรแมนติกไปอีกแบบ  และบริเวณร้านรอบๆ ร้านมีที่ขายของเป็นซุ้มทั้ง อาหารคาวและอาหารหวานให้เลือกทานอีกมากมายเลยค่ะ

ท่องเที่ยวคาเฟ่สกลนคร

คาเฟ่ พังโคน เป็น คาเฟ่สกลนครชื่อดังที่ตกแต่งเป็นสไตล์ญี่ปุ่นที่เราแนะนำเลยค่ะ  สีการตกแต่งเป็นสไตล์สีขาวชมพูมีความเป็นมินิมอล ด้วยสไตล์แนวญี่ปุ่นทำให้ร้านนี้เป็นที่สนใจเป็นอย่างมาก เพราะบรรยากาศดี อาหารก็มีให้เลือกหลายเมนู เด็ดทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น กาแฟและชาเราบอกได้เลยว่า อร่อยไม่แพ้ที่อื่นเลยค่ะ

คาเฟ่สกลนคร

ดูรีวิว คาเฟ่สกลนครแล้วไม่ต้องลังเลที่จะไม่แวะ แต่ละที่เรานำเสนอบอกได้เลยว่าสวย อาหารอร่อยการบริการดี เราแนะนำเลยว่ามาแล้วมีแต่คุ้มกับคุ้ม คาเฟ่เป็นสถานที่อีกอย่างที่ชวยบำบัดจิตใจของเรา ได้ดีค่ะ หากคุณอยากมาถึงจังหวัดนี้แล้ว แต่ไม่แวะก็เหมือนว่าคุณมาไม่ถึงนะค่ะ เป็นการมาเที่ยวที่มีแต่เรื่องราวดี ๆ ให้คุณพกกลับบ้านอีกด้วยค่ะ

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์ที่รวมแหล่งท่องเที่ยวของบ้านเราทั้ง 4 ภาค มาแนะนำแหล่งที่เที่ยวต่างๆที่สวยงามของแต่ละภาคของประเทศไทยเราล้วนแต่มีที่ท่องเที่ยวที่เป็นธรรมชาติให้คุณได้ติดตามแหล่งที่เที่ยวได้ทางออนไลน์

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว