ท่องเที่ยวต้อนรับซัมเมอร์ ณ เกาะจำ จังหวัดกระบี่

ท่องเที่ยวต้อนรับซัมเมอร์ ณ เกาะจำ จังหวัดกระบี่

เกาะจำ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ต่างคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี สำหรับชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในบริเวณใกล้เคียง แค่นักท่องเที่ยวต่างพื้นที่อาจจะไม่ค่อยได้ยินเท่าไหร่นัก เพราะเมื่อมาที่จังหวัดกระบี่แล้ว ส่วนใหญ่จะมาเที่ยวกันที่เกาะพีพีกัน และเกาะอื่นๆที่ดังมากกว่า ทำให้เกาะนี้ไม่ค่อยมีคนมาเท่าไหร่นัก แต่ไม่ถึงขนาดเงียบเหงา เพียงแค่ว่ามาเที่ยวน้อยกว่าเท่านั้น ทำให้อยากมาแนะนำเกาะแห่งนี้ ที่มีบรรยากาศเงียบ ไม่วุ่นวาย มีความสวยงามไม่แพ้กับที่อื่น มีธรรมชาติที่อยู่รอบพื้นที่ แล้วยังเป็นเกาะเล็กๆที่แสนอบอุ่นด้วย ถ้าหากว่าอยากมาเที่ยวในช่วงฤดูร้อน จะเข้าซัมเมอร์แล้วต้องหาโอกาสมากันให้ได้สักครั้ง

ไฮไลท์ เกาะจำ ที่น่าสนใจ

เที่ยวเกาะจำ

เกาะนี้มีชุมชนเก่า 3 หมู่บ้าน คือ หมู่บ้านเกาะปู เกาะจำ และเกาะติงไหร ที่ถือว่ามีการดำรงชีวิตกันด้วยความเรียบง่าย มีวิถีชีวิตที่น่าสนใจ ส่วนใหญ่แล้วจะมีการทำประมง ในเกาะแห่งนี้ มีรีสอร์ท ที่พัก ร้านอาหาร ร้านค้าต่างๆอยู่ด้วย ให้นักท่องเที่ยวที่มาได้มาพักผ่อนกัน การมาเที่ยวเกาะนี้ มีหาดให้ได้เที่ยวกันถึง 3 หาด ไม่ว่าจะเป็นหาดติงไหร หาดลูโบ๊ะ และหาดเกาะจำแห่งนี้นั่นเอง นับว่าจะมานอนอาบแดดกัน เล่นน้ำให้สดชื่น มีลมทะเลที่เย็นโชยมา มีอากาศที่สบาย ยิ่งมาในช่วงเช้าจะอากาศดีมาก น้ำทะเลใสสะอาด มีกิจกรรมที่ให้ทำอยู่เป็นจำนวนมาก แล้วยังมีการเดินทางที่สะดวกต่อนักท่องเที่ยว

ท่องเที่ยว เกาะจำ

เกาะจำบรรยากาศสุดผ่อนคลาย

บรรยากาศโดยรอบแล้ว คุณจะเห็นวิวทะเลที่สวยมาก มีความงดงามของท้องทะเลที่กว้างไกล หาดทรายขาวละเอียด มีต้นไม้ขึ้นอยู่ริมหาด ได้เล่นน้ำกันอย่างสดชื่น ได้ถ่ายรูปกันสวยๆท่ามกลางความเป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวาย แล้วยังมีที่พักบริการใกล้เคียงให้ได้เห็นท้องทะเลกันด้วย

เกาะจำ

เกาะจำเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เหมาะกับการมาพักผ่อนมาก ในท่ามกลางความงดงามของทะเลในเกาะนี้ ที่มีบรรยากาศดี ยิ่งมาเที่ยวกันเป็นทริปครอบครัวจะส่วนตัวที่สุด ไม่วุ่นวาย แถมได้สูดอากาศสดชื่นๆริมทะเล

ที่ยวบ้านเรา ไม่ไปไม่รู้เว็บไซต์การท่องเที่ยวของบ้านเราหรือของไทยเรานั้นเองที่นี้เราได้คัดสรรเอาแหล่งท่องเที่ยวมาแนะนำให้คุณได้ติดตามแหล่งที่เที่ยวที่คุณจะได้ไปท่องเที่ยวกันได้ที่นี้ทางออนไลน์

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว