สถาน ที่เที่ยวร้อยเอ็ด จังหวัดสวยที่เราแนะนำ

สถาน ที่เที่ยวร้อยเอ็ด จังหวัดสวยที่เราแนะนำ

จังหวัดร้อยเอ็ด จัดเป็น ที่เที่ยวร้อยเอ็ด ที่สวยมากเลยละค่ะ การท่องเที่ยวที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจ เป็นจังหวัดขึ้นชื่อของภาคอีสานที่เราแนะนำ ไม่ว่าจะเป็นวัด สถานที่โบราณต่างๆ เราบอกดได้เลยว่าที่นี่มีแต่ที่เที่ยวปังๆ ที่ทำให้คุณชอบแน่นอนค่ะ ที่เรารีวิวมีหลายสถานที่มากที่เรารับประกันความสวยว่าไม่มีแผ่วเลยค่ะ หาคุณได้มาเที่ยวที่นี่คุณจะต้องติดใจและอยากทมาเที่ยวอีกแน่นอนเลยค่ะ

แนะนำ ที่เที่ยวร้อยเอ็ด คุณจะต้องประทับใจ

แหล่งที่เที่ยวร้อยเอ็ด

หอโหวด 101 ที่เที่ยวดังที่ขึ้นชื่อว่าเป็น แลนด์มาร์คใหม่ของจังหวัด ร้อยเอ็ดที่คุณเลือกมาเช็คอินมากที่สุดเลยค่ะที่นี่ เป็นหอที่สูงและยังเห็นมุมสวยๆ สุดไกลสายตา แถมภายในหอยังมีการบริการทั้งร้านกาแฟ และ ร้านอาหาร ที่ไว้คอยบริการคุณอีกด้วยค่ะ และยังมีของฝากติดกลับบ้านเป็นสินค้าประเภทพื้นเมืองอีกด้วยนะค่ะ เป็นสถานที่เที่ยวที่สวยมาที่อยากให้คุณได้มาเก็บเกี่ยวภาพกันนะค่ะ

แนะนำที่เที่ยวร้อยเอ็ด จ

บึงพลาญชัย เป็นที่เที่ยวที่สวยและเราการรัตตรีเลยค่ะหากมาถึงจังหวัดร้อยเอ็ดแล้วให้แวะที่นี่ด้วยเป็นที่ผักผ่อนให้คุณได้เป็นอย่างดี และได้บรรยากาศจากสวนดอกไม้ จากการพายเรือในบึงอีกด้วยค่ะ เป็นการพายเรื่อที่โรแมนติกมาก ใครอยากได้ภาพแนวนี้ ก็ยิ่งต้องมาไม่ควรพลาดเลยค่ะ ยังมีศาลเจ้าพ่อหลักเมืองให้คุณได้กราบไหว้ขอพรอีกด้วยค่ะ

กู่กาสิงห์ ที่เที่ยวร้อยเอ็ด เป็นสถานโบราณที่เราแนะนำเลยว่าน่ามากค่ะที่นี่ เป็นการท่องเที่ยวที่ทำให้คุณได้บรรยากาศถึงเรื่องราวของสมัยก่อนได้เป็นอย่างดี เป็นศิลปะทางเขมรที่เราแนะนำเลยค่ะ ว่าน่ามาเก็บเกี่ยวประสบการณ์ที่นี่ ก่อตั้งขึ้นใน พ.ศ. 1560 เป็นที่เทวสถานที่สำคัญของคนจังหวัดนี้กันเลยค่ะ เป็นการอนุรักษ์ไว้ให้คนรุ่นหลัง

ที่เที่ยวร้อยเอ็ด

ดูรีวิวสถานที่เที่ยวกันไปแล้วถูกใจไหมค่ะ กับที่เที่ยวร้อยเอ็ดเป็นจังหวัดที่สวยสด งวดงามไปสะหมดใครได้มาก็ต้องมีรอบสองรอยสามตามมาค่ะ เป็นสถานที่มีเรื่องราวมากมายให้เราได้ศึกษาทางประวัติศาสตร์มากมาย และเก็บเป็นความทรงจำทีดีกลับบ้านด้วยนั่นเองค่ะ เราแนะนำว่าหากคุณได้มา ให้คุณแวะคาเฟ่ร้อยเอ็ดด้วยค่ะ เป็นการเที่ยวที่คุ้มค่าเรารับประกันเลยค่ะ

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์ที่รวมแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามของบ้านเราไม่ว่าจะเป็นภาคไหนๆของประเทศไทยเราล้วนแต่มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าเที่ยว ที่นี้เราจึงได้คัดสรรเอาแหล่งท่องเที่ยวมาให้คุณได้ติดตามทางออนไลน์

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว