ใครสายนี้ต้องแวะ คาเฟ่ศรีสะเกษ นั่งชิลล์แบบสายๆ 

ใครสายนี้ต้องแวะ คาเฟ่ศรีสะเกษ นั่งชิลล์แบบสายๆ 

จังหวัดทางภาคอีสานใต้ คาเฟ่ศรีสะเกษ ไม่ใช่แค่มีสถานที่เที่ยวที่สวย ยังมีคาเฟ่เด็ดๆ อีกมากที่ชวนเชิญให้คุณต้องแวะเชื่อว่าหลายคนเคยมาเที่ยวจังหวัดศรีสะเกษกันบางแล้ว แต่ยังไม่เคยได้แวะ คาเฟ่ศรีสะเกษเลยวันนี้เรามารีวิวคาเฟ่จังหวัดนี้ที่จะทำให้คุณโดนใจแน่นอน เราต้องบอกเลยว่าแต่ละร้านเป็นอะไรที่น่านั่งมาก จิปกาแฟสไตล์สบายๆ ที่เราแนะนำเลยค่ะ วันนี้ทางเรามารีวิวเพื่อคนที่กำลังเดินมาจะได้ไม่เสียเวลาหาร้านคาเฟ่กันนะค่ะ

จุดพัก  คาเฟ่ศรีสะเกษ  สำหรับคนชอบชิลล์

แหล่งที่เที่ยวคาเฟ่ศรีสะเกษ

 Cupper Crown Café ร้านกาแฟจังหวัดศรีสะเกษ  ที่มีการตกแต่งโดดเด่น เป็นสไตล์ยุโรป ที่ทำออกเป็นสีโทนน้ำเงิน-ขาว ทำให้รู้สึกว่าร้านนี้มีสีการตกแต่งสีที่ตัดกัน และยังเป็นร้านที่มีขนาดใหญ่อีก ไม่ต้องพูดเรื่องมุมถ่ายรูปมีเยอะมาก ใส่ชุดสวยๆ ไปเก็บภาพได้แบบสบายๆ เลยค่ะที่นี่ ยังมีเมนูเครื่องดื่มที่น่าสนใจอีกเพียบเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น อเมริกาโน่ ชาไทย และชาเขียวนม เราต้องบอกก่อนเมนูที่นี่เยอะและอร่อยทุกเมนู มาแล้วต้องชอบแน่นอนค่ะ

คาเฟ่ศรีสะเกษ

Candy Cafe by @soul เป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งเรียบง่าย สวยหรูด้วยการตกแต่งที่ทันสมัย ออกแนวเก๋ๆ ทรงโมเดิรน์ค่ะที่นี่ มีต้นไม้แซม ทำให้รู้สึกว่าสบายเป็นร้านที่อยู่ในห้องแอร์ทำให้คนที่เป็นคนขี้ร้อนก็ไม่ต้องกังวลมาที่นี่ เย็นสาบายใจแน่นอนค่ะ เป็นการนั่งทางได้แบบครบทุกอิริยาบถเลยค่ะ ทั้งชิลล์สบายๆ ส่วนในเรื่องของเมนูไม่ต้องกังวล ความอร่อยให้เต็มไม่หัก  แถมมีบิงซูให้คุณได้เลือกทานอีกด้วยนะค่ะ

The Cup Café คาเฟ่ศรีสะเกษ ที่มีการตกแต่งเป็นร้านสไตล์ยุโรปเก๋มากค่ะร้านนี้ เลือกนั่งทานในร้านหรือนอกร้านได้ ตามต้องการ ในตัวร้านตกแต่งด้วยอิฐ แนวลอฟท์ ที่ออกเป็นแนวลุยๆ เราแนะนำว่าใครชอบการโทนตกแต่งนี้ยังไงก็ต้องแวะมาค่ะ  สายกาแฟไม่ต้องกลัวเลยว่าจะได้เมนูไม่ถูกใจเพราะที่นี่ของเขาเด่นในเรื่อเมล็ดกาแฟเป็นอย่างมากเลยค่ะ

เที่ยวคาเฟ่ศรีสะเกษ

คาเฟ่ศรีสะเกษเห็นไหมค่ะ ว่ามีแต่ที่สวยๆ แต่ละที่มีการดีไซน์เก๋ไม่แพ้กัน เป็นการนั่งแบบมีความสุขแน่นอนไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งจากทางร้าน เมนูอาหารคาวและอาหารหวานและเครื่องดื่มทำให้คุณได้มาเช็คอินที่นี่คุณจะต้องชอบแน่นอนค่ะเป็นการพักผ่อนที่เรามั่นใจว่าคุณจะต้องถูกใจ ล้านเปอร์เซนต์ค่ะ

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์การท่องเที่ยวที่รวบรวมเอาสถานที่ท่องเที่ยว มาแนะนำแหล่งท่องเที่ยวต่างๆของบ้านเราให้คุณได้ติดตามสถานที่เที่ยวได้ทางออนไลน์

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว