มาแล้วต้องแวะ คาเฟ่สุโขทัย  นั่งชิลล์แบบสบายๆ

มาแล้วต้องแวะ คาเฟ่สุโขทัย  นั่งชิลล์แบบสบายๆ

หากพูดถึงการเช็คอินที่ คาเฟ่สุโขทัย ซึ่งเรามักจะเห็นว่าปัจจุบันเป็นกระแสมาแรง ที่คนนิยมถ่ายรูปลงโซเซียลกันอยู่ตลอดแต่ตัวสวยๆ หล่อๆ ไปนั่งทานกาแฟบ้านเพื่อเรียกยอดไลท์ และเราแนะนำว่าหากคุณได้มาเที่ยวไกลถึงต่างจังวัดไม่ว่าจะเป็นจังหวัดไหน สิ่งที่คุณลืมไม่ได้ คือคาเฟ่เพราะคุณจะหาเวลามาก็คงยาก คาเฟ่สุโขทัยต้องบอกก่อนว่าจังหวัดนี้มีที่เที่ยวเกี่ยวกับโบราณสถานเยอะมาก แต่คาเฟ่ก็สวยโดนใจไม่แพ้ที่อื่นเลยค่ะ แต่จะมีที่ไหนบางไปดูรีวิวจากทางเราได้เลย

รวม คาเฟ่สุโขทัย จุดเช็คอินใหม่ๆ ที่เราแนะนำ

เที่ยวคาเฟ่สุโขทัย

JK station ต้องบอกก่อนเลยค่ะว่าคาเฟ่ที่นี่ ไม่เหมือนใคร เพราะเป็นคาเฟ่ที่ทำจากรถไฟ มาปรับโฉมใหม่ที่ได้บรรยากาศดีๆ มากเลยค่ะ มีความพิเศษทุกครั้งที่ได้มาเช็คอินที่นี่ การตกแต่งสวยและเก๋ที่สำคัญที่ถ่ายรูปเยอะมาก ภายนอกมีมุมสวนเล็กๆ ให้ได้เก็บภาพเพิ่มอีกด้วยนะค่ะ ส่วนทางด้านอาหาร ก็ไม่ต้องห่วงว่าจะมีให้เลือกไม่เยอะเราบอกได้เลยว่า มีครบ ไม่ว่าจะเป็นสเต๊กเนื้อ ขนมเค้ก อาหารจานเดียว คุณก็เลือกทานแบบไม่ถูกดเลยละค่ะ

บ้านมะขวิด เป็นคาเฟ่แนวโฮมสเตย์ เป็นบ้านไม้ ที่บริเวณด้านนอกมีต้นไม้เขียวขจีปกคลุมทำให้ได้บรรยากาศเวลามานั่นทาน คล้ายอยู่ในท่ามกลางป่า ร้านนี้ตกแต่งเข้ากันแบบสุดๆ เวลานั่งทานแล้วมองออกไปด้านนอกจะรู้สึกสบาย เพราะเห็นแต่ความกว้างของทุ่งหญ้า ร้านนี้ตกแต่งดีมากค่ะภาชนะที่ใช้เสริฟ์ เป็นสไตล์ลูกทุ่งที่ เก๋และรู้สึกดีมากเลยค่ะ ชามะนาวเป็นเมนูเด็ดที่เราแนะนำค่ะ

รีวิวคาเฟ่สุโขทัย

จงกล คาเฟ่สุโขทัย  เป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งออกโทนสีขาว ตกแต่วงแนวเบสิคที่ล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียวตามมุมของร้านที่เข้ามาก็รู้สึกเย็นตา มีความสบายมากค่ะในร้านนี้ ด้านในมีที่นั่งเป็นโซนแอร์ เป็นการทางกาแฟที่เย็นสบาย ได้ความรู้สึกว่ามานั่งทานที่บ้าน การตกแต่งเป็นของพื้นบ้านรวมๆ ล้วนดีไซน์เก๋ เมนูที่นี่มีหลายอย่างที่อร่อย เค้กมะพร้าวเป็นเมนูเด่นของที่นี่ ที่เราแนะนำค่ะ

คาเฟ่สุโขทัย

อย่างที่บอกค่ะหากได้มาเที่ยวจังหวัดสุโขทัยแล้ว อย่าลืมแวะคาเฟ่สุโขทัย  เพราะคาเฟ่หนึ่งในจังหวัดก็ไม่ซ้ำค่ะ และเราก็คงไม่มีโอกาสมาเช็คอินเพราะไกล  งั้นมาถึงที่แล้วก็มาเก็บรูปสวยๆ กลับบ้านดีกว่าค่ะ อาหารก็อร่อยทุกอย่าง การบริการก็ประทับใจเราต้องบอกเลยว่า ยังมีคาเฟ่สวยๆ อีกเยอะที่รอคุณอยู่ ใครได้มาบางแล้วก็มาแลกรีวิว ให้เพื่อนๆ ได้มากันบางนะค่ะ

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์การท่องเที่ยวที่รวบรวมเอาแหล่งที่เที่ยวต่างๆของบ้านเรา มาแนะนำแหล่งที่ท่องเที่ยวที่สวยๆอย่างเป็นธรรมชาติที่ไหนบ้างที่คุณยังไม่เคยไปเที่ยวติดตามแหล่งที่เที่ยวได้ทางออนไลน์ที่เรามาแนะนำได้เลยค่ะ

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว