รีวิวจังหวัด สตูลน่าเที่ยว ไม่มาแล้วจะเสียใจ

รีวิวจังหวัด สตูลน่าเที่ยว ไม่มาแล้วจะเสียใจ

เป็นสถานที่เที่ยวที่น่าสนใจอีกที่เลยค่ะ ของจังหวัดสตูล เป็นการท่องเที่ยวที่ออกแนวธรรมชาติเป็นส่วนใหญ่ค่ะ สายผจญภัยรักป่ารักเขาห้ามพลาดเลยค่ะที่นี่ สตูลน่าเที่ยว จะสวยขนาดไหนต้องมาดูเรารีวิวให้จบเรารับรองได้เลยว่าโอกาสที่คุณจะเห็นอะไรสวยๆ แบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ งั้นอย่าปล่อยให้การมาเที่ยวของคุณผิดหวังเลยค่ะ เป็นการเที่ยวและการใช้ช่วงเวลาวันหยุดที่มีค่าที่เราแนะนำว่าคุณต้องหาเวลาว่างมาให้ได้เลยค่ะ

จุดเช็คอิน สตูลน่าเที่ยว ที่เราต้องบอกต่อ

สตูลน่าเที่ยว จังหวัดสตูล

ปราสาทหินพันยอด  เป็นสถานที่เที่ยวที่สวยงามสะกดทุกสายตาเลยค่ะที่นี่ ต้องบอกเลยว่าน้ำทะเลเป็นสีเขียวมรกต มีหินล้อมออกเป็นรูปปราสาท ยิ่งได้เดินมาด้านในรู้สึกถึงความสวยคล้ายกับเราอยู่ในที่ปราสาทแบบนั้นเลยค่ะ บริเวณชายหาดก็มีความสวยงาม ทรายเป็นสีขาวสวยละมุ่นน่าสัมผัสมากเลยค่ะเป็นการพักผ่อนที่รู้สึกดีมากเลยค่ะที่นี่

ถ้ำภูผาเพชร  จัดว่าเป็นถ้ำที่ใหญ่ที่สุดของอาเซียนถึงอันดับ 4 เลยนะค่ะ เป็นถ้ำที่สวยและมีความงดงามมากเลยค่ะที่นี่ หินงอกย้อยลงมาเพิ่มความสวยงามทางเป็นธรรมชาติที่เราแนะนำให้คุณมาเห็นกับตาเลยค่ะ ยังมีเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ให้คุณได้ศึกษาเพิ่มอีกด้วยค่ะ ในเรื่องของภาชะดินเผาและโครงกระดูกที่เจออีกมากมายในถ้ำแห่งนี้ค่ะ

สตูลน่าเที่ยว

น้ำตกวังสายทอง  เป็นสถานที่เที่ยวจังหวัดสตูลน่าเที่ยวอีกที่ที่เราแนะนำเลยค่ะที่นี่  คุณสามารถเล่นน้ำและเดินผ่านน้ำได้แบบสบายๆ เป็นน้ำตกที่สวยใสสะอาดมาก ให้เต็มสิบไม่หัะกับบรรยากาศของที่นี่ ใครสายแนวนี้จะต้องมาเลยค่ะ เป็นอะไรที่แบบร้องกร๊ดกันเลยละค่ะ ให้ธรรมชาติบำบัดจิตใจดูกันนะค่ะ

แหล่งที่เที่ยวสตูลน่าเที่ยว

ก็บอกแล้วว่า สตูลน่าเที่ยวเป็นจังหวัดที่ขึ้นชื่อของไทยดังในเรื่องการท่องเที่ยวแนวธรรมชาติที่สวยงามสะกดทุกสายตาได้แบบอย่างดีเลยค่ะ การมาเที่ยวครั้งนี้อาจจะต้องพกครีมกันแดดมาเยอะหน่อย เพราะหากคุณได้เห็นความสวยอาจจะลงไปเล่นทะเลจนไม่ขึ้นมาเลยก็ได้ค่ะ พักผ่อนกับการนั่งดูพระอาทิตย์ตกดินก็ได้บรรยากาศดีๆ ไปอีกด้วยค่ะ

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์การท่องเที่ยวที่รวมแหล่งที่เที่ยว สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆของบ้านเรามาอัพเดทแหล่งท่องเที่ยวให้คุณได้ติดตามทางออนไลน์

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว