แนะนำ จุดเช็คอินพัทยา ที่คุณต้องถูกใจ 

แนะนำ จุดเช็คอินพัทยา ที่คุณต้องถูกใจ 

ใครที่ยังไม่เคยได้มาเที่ยวภาคตะวันออกเลย ทริปหน้าต้องมาให้ได้นะค่ะ จุดเช็คอินพัทยา เมืองเล็กๆ แต่ที่เที่ยวไม่เล็กตามนะค่ะเป็นการเที่ยวที่คุณจะต้องถูกใจแน่นอนค่ะ มีทั้งความสำคัญ ความหมาย เสน่ห์ความสวยที่ไม่แพ้จังหวัดอื่นเลยค่ะ หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบทะเลมากเป็นชีวิตจิตใจก็ต้องมาค่ะเพราะพัทยาน้ำทะเลสวย อาหารทะเลสด น้ำจิ๋มรสเด็ด แซ่บจนร้องว๊าวเลยค่ะ ความอร่อยที่คุณเองก็ไม่อาจจะปฎิเสธได้

รับรองคุณต้องร้องว๊าว กับ จุดเช็คอินพัทยา 

จุดเช็คอินพัทยา

แหลมบาลีฮาย  จุดแลนด์มาร์ก ที่สำคัญของเมืองพัทยาเลยค่ะที่นี่ อยู่ห่างตัวกรุงเทพไม่เท่าไรก็ได้ที่เที่ยวเพิ่มไปอีกด้วยค่ะ เป็นสถานที่เที่ยวที่ล้อมไปด้วยคนไทยและชาวต่างชาติเป็นจุดที่คนมักถ่ายรูปกับคำว่า pattaya city ขนาดใดใหญ่ที่อยุ่บนเขาเป็นทางระหว่างทางไปเที่ยวเกาะล้านที่นี่เป็นลานกว้างๆ ที่คนมักมาออกกำลังและมานั่งทานเครื่องดื่มเย็นๆ เป็นสถานที่เที่ยวที่เราแนะนำว่าหากมาพัทยาไม่แวะก็จะถือว่ายังมาไม่ถึงค่ะ

ชุมชนจีนโบราณชากแง้ว  เป็นที่เที่ยวที่แปลกตาเพราะที่นี่เป็นตลาดจีนเป็นตลาดโบราณ และที่สำคัญเปิดแค่เพียงวันเดียว คือวันเสาร์ใครได้มาเที่ยวพัทยาแล้วตรงวันที่เปิดพอดียังไงก็ต้องวะมาเที่ยวนะค่ะ เป็นตลาดที่จะทำให้คุณได้บรรยากาศเหมือนอยู่ที่ประเทศจีนเลยค่ะ ความสวยจากโคมไฟโบราณที่สวยและแปลก ที่สำคัญไฟสวยเหมาะกับการถ่ายรูปมาเลยค่ะ

สถานที่จุดเช็คอินพัทยา

สวนน้ำรามายณะ  จุดเช็คอินพัทยา  ตอนรับหน้าร้อนที่กำลังมาถึงแล้วที่เที่ยวแห่งนี้จะพลาดไม่ได้เลยค่ะ เป็นสวนน้ำรามายณะที่สวยและมีเครื่องเล่นมากมาย ความกว้างถึง 184000 เมตร มีสไลเดอร์กว่า 21 อันแต่ละแบบดีไซน์น่าเล่นละมีความปลอดภัยสูง มีโซนสระเด็กแยกให้เห็นอย่างชัดเจน ยังมีบริเวณนวดแผนไทยและร้านอาหารต่างๆ ไว้ตอนรับและบริการอีกด้วยค่ะเจ้าหน้าที่พนักงานก็บริการดีได้ความประทับเป็นที่สุดค่ะ

รีวิวจุดเช็คอินพัทยา

จุดเช็คอินพัทยาเป็นสถานที่เที่ยวที่เราว่าดีจริงๆ เพราะไม่ว่าคุณจะต้องการอะไรที่นี่ก็มีครบแล้วที่สำคัญใครที่อยู่กรุงเททมาแล้วไม่ต้องกังวลในเรื่องของเวลา เดินทางไม่ถึง 3 ชั่วโมงก็ได้เที่ยวแล้ว มาเล่นทะเลหาดจอมเทียนให้หายร้อนกันดีกว่า จะพาลูกพาหลานมารับรองได้ว่า ถูกใจแน่นอนเป็นการมาเที่ยวที่ได้บรรยากาศแบบสุดๆ เลยค่ะ

สำหรับใครที่ยังไม่เคย เที่ยวบ้านเรา หรือยังไปเที่ยวไม่ครบทุกที่ ที่นี้เว็บไซต์การท่องเที่ยวที่รวมแหล่งที่เที่ยวของบ้านเรามาแนะนำสถานที่เที่ยวต่างๆมาให้ได้ติดตามทางออนไลน์

BUM

Related Posts

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารชื่อแปลก ที่ไม่ควรพลาด

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว