พิกัด ที่เที่ยวน้ำตก  ความสวยที่คุณประทับใจ

พิกัด ที่เที่ยวน้ำตก  ความสวยที่คุณประทับใจ

เที่ยวทะเลมาก็แล้ว ภูเขามาก็แล้ว หรือ ที่เที่ยวน้ำตก ที่บางคนยังไม่ค่อยมีโอกาสได้ไป วันนี้คุณมาถูกทางแล้วค่ะเพราะวันนี้เราจะ มารีวิวที่เที่ยวน้ำตก ให้คุณได้เป็นตัวเลือกในทริปหน้าของคุณกันค่ะ  การมาเที่ยวที่จะทำให้สนุก เริ่มจากการได้แหล่งข้อมูลที่ดี ชัดเจน ใครที่กำลังมองหาน้ำตกสวยเราบอกได้คำเดียวว่า สวยแน่นอน ยิ่งเข้าหน้าร้อนแล้วไปนอนแช่น้ำตก มองความเขียวขจีของต้นไม้ที่ล้อมรอบ ได้ความเป็นธรรมชาติ กันดีกว่าค่ะเป็นตัวเลือกในการบัดจิตใจได้ดีเลยนะค่ะ

อยากให้คุณรู้จัก ที่เที่ยวน้ำตก ที่คนเลือกไปมากที่สุด

แหล่งที่เที่ยวน้ำตก

น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น – จังหวัดกาญจนบุรี เป็นน้ำตกชื่อดังของจังหวัดเลยค่ะ มีความงดงามและความเป็นธรรรมชาติจากน้ำตกที่ไหลถึง 7 ชั้น โดยที่มีชื่อเรียกตามตำนานว่า ม่านขมิ้นม ดงว่าน,  ไหลจนหลง, ฉัตรแก้วม ร่มเกล้าและดงผีเสื้อ  เป็นน้ำตกที่ใสและสวยมาก มีต้นไม้บริเวณรอบๆ หลายนานาพรรณ ที่ทำให้คุณรู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติเพิ่มขึ้นไปอีก

น้ำตกลงรู อยู่ที่ จังหวัดอุบลราชธานี เป็นน้ำตกที่มีความแปลกในชื่อเพราะมีรูอยู่ตรงกลางก่อนที่น้ำตกจะตกลงมา ทำให้เป็นที่แปลกตาของน้ำตกแห่งนี้ ได้รับความนิยมโดยทันที่แต่ไม่ใช่ว่าเพราะรูอย่างเดียวค่ะ ความสวยของเขาก็แพ้ที่อื่นเลย น้ำใสสะอาด เหมาะที่จะลงเล่นน้ำมาเลยค่ะ

รีวิวที่เที่ยวน้ำตก

น้ำตกตาดดาว  อยู่ที่จังหวัดสุโขทัย ที่เที่ยวน้ำตกชื่อดังของจังหวัดเลยค่ะที่นี่ มีความใหญ่และความสูงของน้ำตกถึง 30 เมตร  ราว 3 ชั้นทำให้เวลามองแล้วรู้สึกว่าสวยงามเลยค่ะที่นี่ หากเป็นการมาเที่ยวหน้าฝนจะยิ่งเห็นถึงความสวยของที่นี่ บางวันมีสายรุ้งขึ้นทำให้ได้ความสวยแบบเต็มๆ เลยค่ะ

ที่เที่ยวน้ำตก

ที่เที่ยวน้ำตกเป็นสถานที่เที่ยวแนวธรรมชาติที่เรานำนำเลยค่ะ ว่าน่ามาเที่ยวมากการมาเที่ยวในครั้งนี้มีแต่เรื่องราวดีๆ ให้คุณพกกลับบ้านแน่นอน หากใครสายธรรมชาติ ต้นไม้ ถูเขา น้ำตกก็ไม่ควรพลาดเลย แต่หากใครที่ยังไม่เคยได้มาเที่ยวเลยเราแนะนำว่าต้องลองสักครั้งในชีวิตค่ะ  เพราะสิบปากเล่าก็ไม่เท่าตาเห็น อย่าปล่อยให้บทคามนี้อ่านแล้วผ่านไปนะค่ะ

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์การท่องเที่ยวที่รวบรวมเอาแหล่งท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆของบ้านเรามาแนะนำให้คุณได้ติดตามดูแหล่งท่องเที่ยวต่างๆได้ทางออนไลน์

BUM

Related Posts

สะพานประวัติศาสตร์ปาย หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยว

สะพานประวัติศาสตร์ปาย หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยว

โบราณสถาณเตาเผาแม่น้ำน้อย สถานที่เที่ยวประวัติศาสตร์

โบราณสถาณเตาเผาแม่น้ำน้อย สถานที่เที่ยวประวัติศาสตร์

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว