เช็คอินพัทยา มาแล้วจะต้องติดใจกับความสวย

 เช็คอินพัทยา มาแล้วจะต้องติดใจกับความสวย

ต้องบอกก่อนเลยว่าจังหวัดชลบุรีมีที่เที่ยวหลายที่มากค่ะ เป็นการท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้กรุงเทพที่เราอยากให้คุณได้มาโดยเฉพาะเมืองพัทยาที่เที่ยวขึ้นชื่อในเรื่องของ สถานที่เที่ยวกลางคืน แต่ก็ต้องบอกก่อนค่ะว่าไม่ได้มีแค่ที่เที่ยวกลางคืน จุด เช็คอินพัทยา มีเยอะมากเลยค่ะ แต่ละที่เกิดใหม่อยู่ตลอดเป็นที่เที่ยวที่ใครก็เลือกมาก เมืองแสงสีที่เต็มไปด้วยสถานที่สวย ให้คุณได้เช็คอินค่ะ 

รีวิวจุด เช็คอินพัทยา เมืองสวยในชลบุรี

 เช็คอินพัทยา

.1   หาดยินยอมเป็นหาดที่นักท่องเที่ยวไม่ค่อยเยอะใครกำลังหาทะเลเงียบๆ ในพัทยาเราแนะนำที่นี่ แต่ร้านอาหารครบนะค่ะไม่ต้องกังวลเลย อาหารทะเลสดบริการอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการเผากุ้ง ทุกอย่างทำสดใหม่พร้อมเสริฟ์ค่ะ มีเต็นท์ให้เลือกยาวไปสุดหาด น้ำทะเลใสสะอาด  น่ามาพักผ่อนมากค่ะที่นี่ มารับลมเย็นๆ จิบเครื่องดื่มเย็นๆ เพิ่มบรรยากาศในวันหยุดได้ดีเลยนะค่ะ

2 Monsters Aquarium Pattaya เป็นสถานที่เที่ยวที่คุณมาได้ทุกวัยค่ะที่นี่ เด็กๆ อาจจะชอบเป็นพิเศษเพราะเป็นแหล่งสวนสัตว์ที่จะทำให้เด็กๆ ตื่นตาตื่นใจแน่นอนค่ะ ยังใกล้ชิดสัตว์ต่างๆ ได้ด้วยนะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการให้อาหารปลา กระต่าย  และเต๋า เป็นกิจกรรมการเที่ยวที่เด็กๆ ต้องชอบเลยค่ะหากเลือกมาที่นี่

เช็คอินพัทยา

  A’ La Campagne Pattaya จุดเช็คอินพัทยาที่ใครหลายคนเลือกมาที่นี่ เพราะที่นี่ตกแต่งเป็นสไตล์ยุโรป มีสวนดอกไม้ที่ถูกสร้างราวเหมือนอยู่ต่างประเทศเลยค่ะที่นี่ ยังมีกิจกรรมให้เด็กๆด้วยนะค่ะ  การเก็บไข่ไก่ และการเล่นบ้านต้นไม้ เป็นการมาเที่ยวที่ใช้เวลากับครอบครัวได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ มีมุมธรรมชาติให้คุณได้เก็บภาพถ่ายหลายรูปเลยค่ะ 

เช็คอินพัทยา

จุดเช็คอินพัทยาเยอะค่ะ เยอะจนยากให้คุณได้มาเพราะเป็นที่เที่ยวที่ตอบโจทย์ให้ใครหลายคนเลยค่ะ อยากเที่ยวแนวไหนก็ครบ มาแล้วก็ต้องเก็บที่เที่ยวให้ครบนะค่ะ จะได้คุ้มค่ากับวันหยุดนั้นๆ ค่ะ การมาเที่ยวที่จะทำให้หลายคนชื่นชอบแน่นอน แต่หากเบื่อพัทยาจะเลยไปเที่ยวทะเล แถวบ้านอำเภอ สัตหีบก็ได้นะค่ะ เพราะ อำเภอสองอำเภอนี้ ดังในเรื่องของทะเลสวยค่ะ 

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์การท่องเที่ยวที่รวบรวมเอาแหล่งที่เที่ยวต่างๆของบ้านเรา มาแนะนำแหล่งที่ท่องเที่ยวที่สวยๆอย่างเป็นธรรมชาติที่ไหนบ้างที่คุณยังไม่เคยไปเที่ยวติดตามแหล่งที่เที่ยวได้ทางออนไลน์ที่เรามาแนะนำได้เลยค่ะ

BUM

Related Posts

คาเฟ่แนวธรรมชาติ เหมาะสมกับคนรักต้นไม้

คาเฟ่แนวธรรมชาติ เหมาะสมกับคนรักต้นไม้

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว