สุรินทร์คาเฟ่  แวะมาเที่ยว รับรองไม่มีผิดหวัง

สุรินทร์คาเฟ่  แวะมาเที่ยว รับรองไม่มีผิดหวัง

จังหวัดสุรินทร์ เป็นจังหวัดที่มีชื่อเสียงที่มีที่เที่ยวแนวประวัติศาสตร์มากมายและมีแหล่งที่เที่ยวแนวธรรมชาติที่งดงาม ใครได้มาเที่ยวจังหวัดสุรินทร์ต้องบอกเลยว่าโชคดีมากค่ะ มีที่เที่ยวหลายอย่างโดยเฉพาะ ช้าง ที่ขึ้นชื่อเป็นสัตว์ของจังหวัดที่คนมักจะรู้จักกันดี ว่ามาจังหวัดนี้จะได้เห็นช้างทั่วเมืองเลยค่ะ แต่ก็มีคาเฟ่สวยๆ ให้คุณได้แวะอีกด้วยนะค่ะ สุรินทร์คาเฟ่ เรารับรองว่าสวยไม่เป็นรองใครเลยค่ะ 

รีวิว สุรินทร์คาเฟ่  บรรยากาศเลิศอาหารอร่อย

สุรินทร์คาเฟ่

1 Kind Café ใครมาถึงจังหวัดสุรินทร์แล้วไม่แวะที่นี่ก็ต้องได้มีการบอกเลยนั้นว่าพลาดมาก คาเฟ่ที่นี่ตกแต่งและทำการออกมาในแนวสไตล์ญี่ปุ่นค่ะ ทรงมินิมอลที่ดูน่ารักมาก สีโทนสีขาวดูสบายตา ยิ่งถ่ายรูปคู่ยิ่งได้รูปที่สวยมากค่ะเป็นการแวะคาเฟ่ที่ดีจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารและเครื่องดื่มเราบอกได้คำเดียวว่าอร่อยมากๆ ไม่ว่าจะเป็นโกโก้เย็น ชีสเค้กมันม่วง รสชาติถึงใจจริงๆ ค่ะ 

2 Healing Café  สไตล์มินิมอลที่มีสีพาเลทสดใสน่ารักที่เราอยากแนะนำเลยค่ะที่นี่ ร้านนี้ตกแต่งสวยบรรยากาศคล้ายๆ เราเดินมาทานขนมหวานที่บ้านคนรู้จัก เป็นบรรยากาศที่อบอุ่นมีหลายมุมให้เราเลือกว่าจะเป็นโซฟา บาร์น้ำให้คุณได้เลือกจิบปากแฟชิลล์ๆ แบบสายๆ เลยค่ะ เมนูแนะนำเราแนะนำ สตอเบอรี่ปั่น เพราะเขามีไอศรีมลงไปด้วย เป็นอะไรที่เข้ากันมากๆ ที่อยากให้ได้ลองเลยค่ะ 

สุรินทร์คาเฟ่

3 Life Coffee at Home สุรินทร์คาเฟ่ที่เราแนะนำเลยที่นี่ คาเฟ่ที่นี่เขาเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ดูอบอุ่นเวลามาที่นี่เลยค่ะ เขามีที่นั่งหลายมุม ยังมองเห็นแดดอ่อนๆ  ได้ด้วยนะค่ะมุมติดหน้าต่าง ได้มุมถ่ายรูปสวยๆ หลายรูปอีกด้วยนะค่ะ เมนูที่เราแนะนำ เราแนะนำเค้กกล้วยหอม เมนูนี้หอมหวานกำลังดีรสชาติที่พอดีทำให้ทานคู่กับเมนูเครื่องดิ่มแล้วไม่เลียนด้วยค่ะ 

สุรินทร์คาเฟ่

 เห็นไหมค่ะว่า สุรินทร์คาเฟ่มีแต่ที่สวยๆ น่ามาทั้งนั้นใครสายคาเฟ่ ห้ามพลาดเลยค่ะเป็นคาเฟ่ที่ทำให้คุณประทับใจแน่นอนใครสายนี้ยังไงก็ต้องแวะเรารับรองได้เลยว่า เด็ด สวย อร่อย นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งยังมีคาเฟ่อีกหลายที่ให้คุณได้แวะเช็คอินค่ะ วันหยุดทั้งทีก็ต้องแวะเที่ยวให้ครบนะค่ะ อย่าเป็นเพียงแค่ทางผ่านเลยค่ะ มาแล้วต้องแวะ

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์การท่องเที่ยวที่รวบรวมเอาแหล่งที่เที่ยวต่างๆของบ้านเรา มาแนะนำแหล่งที่ท่องเที่ยวที่สวยๆอย่างเป็นธรรมชาติที่ไหนบ้างที่คุณยังไม่เคยไปเที่ยวติดตามแหล่งที่เที่ยวได้ทางออนไลน์ที่เรามาแนะนำได้เลยค่ะ

BUM

Related Posts

คาเฟ่แนวธรรมชาติ เหมาะสมกับคนรักต้นไม้

คาเฟ่แนวธรรมชาติ เหมาะสมกับคนรักต้นไม้

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว