คาเฟ่บางเสร่ สถานที่สวยที่คุณต้องแวะ

คาเฟ่บางเสร่ สถานที่สวยที่คุณต้องแวะ

หากคุณได้ดินทางมาเที่ยวที่พัทยาแล้วเราอยากให้คุณได้แวะมาเที่ยวที่อำเภอบางเสร่ ค่ะ ขับรถประมาณ 30 นาทีคุณก็ได้ที่เที่ยวเพิ่มแล้ว  ทั้งทะเลสวย อาหารทะเลสดที่รอคุณอยู่ นอกตากจากที่เรามี คาเฟ่บางเสร่ นำเสนอให้คุณแวะเลยค่ะ เป็นคาฟ่ที่อยู่ในตำบลเล็กๆ แต่ความสวยของเขาก็ดึงดูด นักท่องเที่ยวทั่วทุกมุมโลกให้เดินทางมาได้เลยนะค่ะ คุณต้องลองมาลิ้มรสแล้วค่ะ ว่าจะเด็ดอย่างที่เรารีวิวไหม

จุดเช็คอิน คาเฟ่บางเสร่ ที่ไม่ทำให้คุณผิดหวัง

คาเฟ่บางเสร่

1 Kept Pier Cafe  เป็นคาเฟ่ชื่อดังของบางเสร่เลยค่ะที่นี่  คาเฟ่สวยติดทะเลที่คุณต้องถูกใจแน่นอนเรารับประกันเลยค่ะ มีความงบและความเป็นธรรมชาติ ด้วยการตกแต่งสไตล์บาหลี รับรองว่ามีมุมสวยหลายรูปค่ะ บรรยากาศดีแน่นอนเรารับประกันให้เลยค่ะที่นี่ ยิ่งมาช่วงพระอาทิตย์ตกดินยิ่งทำให้คุณได้บรรยากาศแบบสุดๆ เลยค่ะ

2 บางเสน่ห์คาเฟ่  (Bangsanay Cafe) คาเฟ่ชื่อดัง ของตำบลบางเสร่ คาเฟ่นี้ตั้งอยู่สะพานปลาทำให้คุณมาแล้วได้บรรยากาศ ความป็นธรรมชาติมากค่ะ ได้มองน้ำทะเลใส สะอาดรับรองว่าถูกใจแน่นอ เรารับประกันให้เลย มีมุมสวยๆ หลายมุม เมนูเด็ดๆ ที่นี่ ก็มีหลายอย่างรับรองว่าโดนใจคนรักกาแฟแน่นอนค่ะ 

คาเฟ่บางเสร่

3 เดอะ โบ๊ทเฮาส์ คาเฟ่บางเสร่(The Boathouse) คาเฟ่ลับๆ ที่ซ่อนความสวยให้คุณต้องแวะ ที่นี่มีการตกแต่ง ดีไซน์เก๋มากค่ะ นั่งชมทะเลได้แบบสบายๆ มีทั้งโต๊ะ เปล  ที่มองเห็นวิวได้ 360 องศา มีอาหารอีสานไว้บริการด้วย ยังมีเครื่องดื่มเย็นๆ เข้ากับบรรยากาศสุดๆ  ใครที่ได้มาแล้วจะต้องติดใจทุกคนเลยค่ะคาเฟ่บางเสร่ รับรองว่าใครได้มาก็ ต้องถูกใจแน่นอนค่ะที่นี่ทั้งความสวย ทั้งบรรยากาศ อาหาร เครื่องดื่ม เรื่องสถานที่จอดรถไม่ต้องเป็นห่วงเลยค่ะ

คาเฟ่บางเสร่

มีสถานที่จอดรถไว้อย่างดี ใครที่สายคาเฟ่ ติดทะเล ต้องไม่พลาดที่จะเช็คอินที่นี่เลย เรารับรองได้ว่าสวยบาดตา รสชาติอาหาร ถูกใจแน่นอนค่ะ รีวิวตกปกแน่นอน ล้านเปอร์เซ็นต์

เที่ยวบ้านเรา เว็บไซต์ที่รวมแหล่งท่องเที่ยวของไทยเรามาแนะนำแหล่งท่องเที่ยวในภาคต่างๆของบ้านเรา ให้คุณได้ติดตามแหล่งที่เที่ยวได้ทางออนไลน์

BUM

Related Posts

คาเฟ่แนวธรรมชาติ เหมาะสมกับคนรักต้นไม้

คาเฟ่แนวธรรมชาติ เหมาะสมกับคนรักต้นไม้

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว