นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

     อยากจะให้นักท่องเที่ยวทุกคนลองนึกภาพถึงทุ่งนาสีเขียว มีสะพานไม้ ที่เป็นทางเดินทอดยาว ในภาคใต้ไม่ค่อยออกกันใช่หรือไม่ ซึ่งสิ่งแรกที่นักท่องเที่ยวทุกคนจะต้องนึกถึงในภาคใต้ก็คือทะเล แต่สำหรับที่จังหวัดพัทลุง ได้มีทุ่งนาสีเขียว ที่มีสะพานไม้ทอดยาวพาดผ่านกลางทุ่ง พร้อมที่พักโฮมสเตย์ และสิ่งสำคัญที่สุดก็คือมีกิจกรรมกลางทุ่งนาให้นักท่องเที่ยวได้เดินทางมาทำอีกด้วย โดยทุกคนสามารถเดินทางมาที่ นาโปแก ได้ทันที รับประกันได้เลยว่าจะมีแต่ความสนุกสนาน และยังจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตของชาวนาในภาคใต้ บอกได้คำเดียวเลยว่ามีแต่ความประทับใจแน่นอน ถ้าหากทุกคนได้เดินทางมาถึงที่นี่

นาโปแก

นาโปแก เช็กอินที่นาแห่งนี้ ได้สัมผัสกับวิถีชาวบ้านแห่งพัทลุง

     นาโปแก ถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มาแรงมากที่สุด ในจังหวัดพัทลุงเลยก็ว่าได้ ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ตำบลมะกอกเหนือ อำเภอควนขนุน จังหวัดพัทลุง โดยเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นบริเวณของแปลงปลูกข้าวสาธิต ที่เต็มไปด้วยพันธุ์ข้าวพื้นเมืองต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นข้าวซ้อมมือโบราณ ข้าวสังข์หยด

และยังเป็นแหล่งเรียนรู้วิถีชีวิตเกษตรกรไทยที่นักท่องเที่ยวจะได้มาสัมผัสกับการเกี่ยวข้าว ดำนา ไถนา เลี้ยงควาย รวมไปถึงการขุดบ่อปลาอีกด้วย ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีธรรมชาติสวยงามเป็นอย่างมาก แถมนักท่องเที่ยวยังจะได้เห็นน้องควายตัวเป็นๆ และสามารถป้อนหญ้า และชื่นชมความน่ารักของควายได้อีกด้วย ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่จะสร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวทุกคนได้เป็นอย่างดี ใครที่เดินทางลงใต้ในวันนี้ ไม่ควรพลาดในการเดินทางมาในจังหวัดพัทลุง เพราะทุกคนจะได้มาสัมผัสกับบรรยากาศ ที่มีความสดชื่นมีบรรยากาศที่ร่มเย็น อบอวลไปด้วยความสุขที่ นาโปแก

นาโปแก สถานที่ท่องเที่ยวสุดชิลล์

     นาโปแก เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความชิลล์เป็นอย่างมาก เพราะว่าในสถานที่แห่งนี้ มีร้านกาแฟ ร้านอาหาร ร้านขายสินค้าทางการเกษตร สินค้าพื้นเมืองต่างๆ ให้นักท่องเที่ยวทุกคนได้มาจับจ่ายใช้สอยกันอย่างล้นหลาม โดยทางเดินไปแต่ละร้าน จะเชื่อมด้วยสะพานไม้ที่ทอดยาวผ่านท้องนาสีเขียว เวลาเดินไปซื้อของก็สามารถชมวิวทิวทัศน์ ถ่ายรูปกับท้องนา รับลมเย็นๆ มีบรรยากาศที่ชิลล์มากที่สุด รับรองเลยว่าถูกใจนักท่องเที่ยวทุกคนกันเป็นอย่างดี แต่นักท่องเที่ยวที่อยากจะนอนค้างคืนพักที่นี่ ก็มีโฮมสเตย์ไว้ให้บริการเช่นเดียวกัน สามารถนอนพักค้างคืนได้อย่างเต็มที่ พักผ่อนหย่อนใจได้ตามสะดวกสบาย เป็นสถานที่ท่องเที่ยวฟื้นฟูใจได้ดีมากที่สุด สำหรับใครที่อยากจะเดินทางมาที่ นาโปแก ก็สามารถเดินทางมาได้ตั้งแต่เวลา 08:30 น. ถึง 17:30 น. ในวันจันทร์ ถึง วันศุกร์ และ 08:00 น. ไปจนถึง 18:30 น. ในวันเสาร์ และ วันอาทิตย์ บอกได้คำเดียวเลยว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่มีความสนุกสนาน และจะได้อะไรกลับไปอีกเยอะแยะมากมายเลยทีเดียว

ufa191 สล็อต ท่องเที่ยวธรรมชาติ เที่ยวในประเทศ สถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ เที่ยวบ้านเรา

BUM

Related Posts

สะพานประวัติศาสตร์ปาย หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยว

สะพานประวัติศาสตร์ปาย หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยว

ร้านบิงซูช็อกโกแลต ที่น่าลองทานที่สุด

ร้านบิงซูช็อกโกแลต ที่น่าลองทานที่สุด

โบราณสถาณเตาเผาแม่น้ำน้อย สถานที่เที่ยวประวัติศาสตร์

โบราณสถาณเตาเผาแม่น้ำน้อย สถานที่เที่ยวประวัติศาสตร์

คาเฟ่เรือนไทย ตกแต่งสวยงามและมีเอกลักษณ์

คาเฟ่เรือนไทย ตกแต่งสวยงามและมีเอกลักษณ์

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว