หาดขนอม ทะเลใต้ที่สวยงาม เดินทางมาชมโลมาสีชมพู

หาดขนอม ทะเลใต้ที่สวยงาม เดินทางมาชมโลมาสีชมพู

สำหรับใครที่นึกถึงภาคใต้ก็จะนึกถึงทะเลใช่หรือไม่ ในวันนี้เราก็เลยจะนำพาทุกคนเดินทางมาที่ จังหวัดนครศรีธรรมราช ที่เป็นจังหวัดในภาคใต้ ที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆ ในประเทศไทย และเป็นสถานที่ที่จะทำให้นักท่องเที่ยวทุกคนไม่ควรพลาดในการเดินทางมาที่ หาดขนอม หรือชาวบ้านน่ะจะเรียกว่าอุทยานฯ หาดขนอม เพราะว่าสถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่ที่รวบรวมนักท่องเที่ยว และเปรียบเสมือนเป็นศูนย์กลางเลยก็ว่าได้ ที่จะรวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวดังๆ เอาไว้มากมาย เพราะฉะนั้นจึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวทุกคน ไม่ควรพลาดในการเดินทางมาในจังหวัดนครศรีธรรมราช และยังเป็นสถานที่ชมโลมาสีชมพูได้อีกด้วย

หาดขนอม

หาดขนอม สถานที่ท่องเที่ยวของนครศรีธรรมราช ที่สวยงามสุดๆ

     หาดขนอม เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ใน ตำบลขนอม อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นหาดที่มีชื่อเสียงของเมืองนครศรีธรรมราชเลยก็ว่าได้ ซึ่งจะมีลักษณะเป็นหาดทรายที่ยืนยาวออกไปในทะเล ควบคู่กับวิวทิวสนที่มีปะการังสวยงาม อีกทั้งยังมีความอุดมสมบูรณ์ทั้งปะการังจาน ปะการังสมอง และปะการังเขากวาง

รอบเกาะจะมีชายหาดสีขาวและน้ำใสไหลเย็น เหมาะกับการดำน้ำดูปะการัง และเล่นน้ำแช่น้ำได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้นักท่องเที่ยวทุกคนยังสามารถพบเจอกับโลมาสีชมพู ที่บริเวณหาดแห่งนี้นี้ได้อีกด้วย โดยหาทางนี้สามารถแบ่งได้อีกหลากหลาย หาดที่จะทำให้นักท่องเที่ยวทุกคนมาเที่ยวที่เดียว แต่ได้รับความคุ้มค่าเหมือนได้ไปเที่ยวหลายที่ เพราะฉะนั้นเราจึงไม่อยากให้คุณพลาดในการเดินทางมาที่ หาดขนอม นั่นเอง

หาดขนอม ธรรมชาติที่สวยงามของท้องทะเล

     หาดขนอม ถ้าจะให้พูดถึงความสวยงามของหาดแห่งนี้ ก็คงจะไม่พ้นธรรมชาติของท้องทะเลที่สวยสดงดงามเป็นอย่างมาก ในบริเวณเกาะต่างๆ ซึ่งแต่ละเกาะชายหาดทรายขาว และเป็นเวิ้งอ่าวไว้สำหรับขึ้นไปนอนอาบแดดซึ่งถือได้ว่าเป็นอ่าวที่สวยงาม และมีอีกมากมายเลยนอกจากทะเลสวยๆ แล้ว ก็ยังได้เดินทางมารับชมน้ำตกได้อีกด้วย ทั้งน้ำตกถ้ำน้อยน้ำตกหนานไผ่ ที่เดินทางมาเล่นได้ตามสะดวกสบายและในบริเวณใกล้ๆ ก็ยังมีถ้ำเขาวังที่จะสามารถล่องเรือชมป่าชายเลน และหิ่งห้อยได้อีกด้วย ถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความหลากหลายในจุดเดียว นอกจากนั้นก็ยังมีจุดชมวิวเขาดาดฟ้า ที่สามารถขึ้นไปชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นการเดินทางมาที่ หาดขนอม จึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่อยากจะแนะนำในจังหวัดนครราชสีมา

เที่ยวบ้านเรา ที่เที่ยวทั่วไทย ท่องเที่ยวรอบโลก หาเงินไปเที่ยว สล็อตpg

BUM

Related Posts

สะพานประวัติศาสตร์ปาย หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยว

สะพานประวัติศาสตร์ปาย หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยว

ร้านบิงซูช็อกโกแลต ที่น่าลองทานที่สุด

ร้านบิงซูช็อกโกแลต ที่น่าลองทานที่สุด

โบราณสถาณเตาเผาแม่น้ำน้อย สถานที่เที่ยวประวัติศาสตร์

โบราณสถาณเตาเผาแม่น้ำน้อย สถานที่เที่ยวประวัติศาสตร์

คาเฟ่เรือนไทย ตกแต่งสวยงามและมีเอกลักษณ์

คาเฟ่เรือนไทย ตกแต่งสวยงามและมีเอกลักษณ์

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว