คาเฟ่ในนครนายก ที่ต้องแวะมาเยือนให้ได้ !!

คาเฟ่ในนครนายก ที่ต้องแวะมาเยือนให้ได้ !!

คาเฟ่ในนครนายก เป็นอีกจังหวัดที่อยู่ไม่ไกลจากเมืองหลวงเท่าไหร่นัก ที่การเดินทางส่วนมากแล้วมีการมาเที่ยวกันเยอะ ล้วนมีความน่าสนใจทั้งสิ้น มีความโดดเด่นที่ไม่เหมือนแห่งอื่น โดยเฉพาะการมาเที่ยวคาเฟ่ที่แห่งนี้ จะต้องอิ่มใจกันอยู่ไม่ใช่น้อย ได้รับการบริการที่มีความพึงพอใจมาก เห็นวิวธรรมชาติที่สวยงามด้วย และมีหลายแห่งที่น่าสนใจ โดยวันนี้ที่จะมาแนะนำล้วนฮิตกันทั้งนั้น รับรองเลยว่ามาแล้วต้องแวะมาซ้ำกัน

คาเฟ่ในนครนายก ยอดฮิตบริการสุดประทับใจ

เที่ยวคาเฟ่ในนครนายก

สตาร์สีดส์ คาเฟ่ ล้วนมีความน่าสนใจมาก โดยที่ประทับใขที่สุดคือบรรยากาศ มีต้นไม้ที่เขียวขจีอยู่พื้นที่โดยรอบ มีความร่มรื่น เย็นสบาย มีสระน้ำที่สามารถมาถ่ายรูปเซลฟี่กันได้ไม่อั้น มีมุมให้เราได้นั่งติวหนังสือ อ่านหนังสือ นั่งเล่น กินอาหารแบบไม่วุ่นวายเสียงรบกวนไม่ได้ด้วย มีห้องให้เลือกแบบแอร์ หรือจะอยู่ติดธรรมชาติได้เลย สามารถเลือกได้ตามใจชอบ มีอาหารอยู่หลายสไตล์ ทั้งอาหารไทย อิตาเลียน และอีกหลายเมนูที่พร้อมจะเสิร์ฟใหกับลูกค้า ลับลาคาเฟ่

คาเฟ่ในนครนายกจังหวัด

โดยมีการสร้างสรรค์ ออกแบบมาอย่างมีสไตล์ เหมือนกับการที่อยู่กับแกรนด์แคนยอนในเชียงใหม่ ที่ให้บรรยากาศที่สุดไปเลย มีเมนูให้เลือกหลายอย่างในราคาไม่แพง ร้านกาแฟกับต้นไม้ ที่เปิดบริการมานานแล้ว มีต้นไม้อยู่เต็มไปหมดสมกับชื่อร้านทีเดียว มีจุดเด่นที่ดึงดูดใจลูกค้ามาใช้บริการได้ดี ให้อารมณ์นึกถึงความหลัง วินเทจ อาหารอร่อย เป็นมิตรมาก สวนป้าอินทร์ ที่ตั้งอยู่ติดกับริมน้ำ ที่เพิ่มความสวยงามมากขึ้น มากี่ครั้งก็รู้สึกสดชื่น ไม่อึดอัด มีปลาว่ายอยู่เต็มไปหมด มอนเทรอคาเฟ่ มีบรรยากาศแบบบ้านนา ทุ่งนาแต่มีการเปิดเป็นคาเฟ่ มีที่นั่งเล่น หรือถ่ายรูปให้พร้อม

คาเฟ่ในนครนายกบรรยากาศสุดร่มรื่น

ท่องเที่ยวคาเฟ่ในนครนายก

บรรยากาศทุกร้านที่กล่าวมาแน่นอนว่าจะขาดไม่ได้เลยคือ ธรรมชาติ ที่ล้วนมีเสน่ห์ที่น่าดึงดูด มีความร่มรื่น ร่มเย็น สบายใจ มองไปก็จะเห็นแต่ทุ่งนา ต้นไม้ เป็นต้น และที่สำคัญอาหารอร่อย บริการดีด้วย

คาเฟ่ในนครนายกที่เราควรจะมากันให้ได้ ในคาเฟ่ที่มีบรรยากาศดี อาหารอร่อย การบริการสุดประทับใจ มีให้เลือกหลายเมนู แถมยังอยู่ไม่ไกลเมืองกรุงด้วย

หากคุณชอบ เที่ยวบ้านเรา ติดตามเว็บไซต์การท่องเที่ยวได้ที่นี้ เราได้คัดสรรหาสถานที่ท่องเที่ยวมาแนะนำคุณๆที่ชอบเที่ยวในวันหยุดหรือวันที่ว่างๆสบายๆ

BUM

Related Posts

คาเฟ่แนวธรรมชาติ เหมาะสมกับคนรักต้นไม้

คาเฟ่แนวธรรมชาติ เหมาะสมกับคนรักต้นไม้

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

นาโปแก ธรรมชาติอันแสนอบอุ่น บนทุ่งนาสีเขียว

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านอาหารแต่งสวย บรรยากาศดีที่น่านั่งทานอาหาร

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

ร้านจำหน่ายซุปเปอร์ขาไก่ ร้านเด็กร้านดังที่มีความอร่อย

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว