Month: September 2021

เดินทางท่องเที่ยวไปในป่าใหญ่ด้วยกันได้ที่ ดอยมะม่วงสามหมื่น

ดอยมะม่วงสามหมื่น สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้มีความงดงามอย่างมาก มีบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยต้นไม่ภูเขาที่อยู่รอบตัวของเรา โดยตั้งอยู่ในจังหวัดตาก เราอาจจะเห็นมาแล้วว่ามีความน่าสนใจ เป็นที่โด่งดังมากในอินเทอร์เน็ต มีการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวนี้ด้วย โดยอยู่ใกล้ที่เที่ยวกับน้ำตกต่างๆไม่ว่าจะเป็นน้ำตกรูปหัวใจ เปรโต๊ะลอซู และยังมีอีกมากมายที่เราต้องเดินทางไปสัมผัสด้วยตนเอง ในพื้นที่นี้มีการได้รับอยู่ในความดูแลหมู่บ้านกุยเลอตอ โดยต้องมีการเดินทางเท้าเท่านั้นในการเข้าไปในพื้นที่แห่งนี้ มีนักท่องเที่ยวต่างให้ความสนใจกันเยอะ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เมื่อมีเวลาแล้วจะมาในช่วงของเทศกาล วันหยุดต่างๆตามวันที่ว่าง เป็นอันว่าต้องมาเที่ยวให้ได้สักครั้งในชีวิต ดอยมะม่วงสามหมื่น แหล่งท่องเที่ยวสำคัญในประเทศไทย เดินทางที่เราต้องใช้ความพยายามมาก…

Read More

คลองหินดำ สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในดวงใจ

คลองหินดำ สถานที่ท่องเที่ยวในภาคใต้ ที่อยู่ในจังหวัดชุมพร ที่มีแหล่งที่เดินทางในการท่องเที่ยวอยู่จำนวนมาก มีทั้งทะเล เกาะ ถ้ำ เป็นต้น มีความแปลกตา แปลกใหม่น่าสนใจ หลายคนอาจจะเคยรู้จักกันมาแล้ว แต่อีกหลายท่านอาจจะยังไม่เคยไปกัน ในวันนี้เราจึงตัดสินใจมาแนะนำแหล่งเที่ยวในพื้นที่แห่งนี้ มีความสวยงามของธรรมชาติที่คาดไม่ถึง ต้องเดินทางมาสัมผัสความรู้สึกนี้กันให้ได้สักครั้งในชีวิต มากันในช่วงของวันหยุด พาครอบครัวมาพักผ่อนหย่อนใจ ในที่เที่ยวธรรมชาติบรรยากาศบริสุทธิ์ ใครที่สนใจมาเที่ยวไปด้วยกันได้เลย คลองหินดำ…

Read More

จุดชมวิวผาแดงหลวง แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตในประเทศไทย

จุดชมวิวผาแดงหลวง เป็นอีกหนึ่งสถานที่ของพื้นที่แหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับการยอมรับ มีความอุดมสมบูรณ์ของพื้นที่ มีต้นไม้เขียวขจีอยู่บริเวณรอบอย่างสวยงาม ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติแม่ปิง ที่เป็นอีกแห่งหนึ่งที่คนรู้จักกัน มีความเป็นเอกลักษณ์น่าจดจำไม่เหมือนในที่อื่นแต่อย่างใด เมื่อเราพูดถึงแหล่งที่เที่ยวนี้จะเป็นที่ไหนไม่ได้นอกจากจังหวัดลำพูน ทางภาคเหนือประเทศไทย มีต้นไม้ ภูเขา ดอกไม้ สัตว์ป่าที่เยอะกันอยู่แล้ว ความสวยงามของพื้นที่นี้มีความหมายต่อทุกคน มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้ความสนใจ จนต้องแวะมาเที่ยวกันอยู่ประจำทุกปี จุดชมวิวผาแดงหลวง สวยอลังการจนต้องแวะมาเที่ยว แค่ชื่อเราก็จะต่างทราบกันดีแล้วว่าเป็นจุดชมวิว ที่สวยติดอันดับในประเทศไทยเลยทีเดียว…

Read More

อ่าวบางตะบูน แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญในประเทศไทย

อ่าวบางตะบูน สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ตั้งอยู่ในเขตของตำบลบางตะบูน ในอำเภอทางบ้านแหลม จังหวัดเพชรบุรี ที่ห่างจากตัวเมืองเพชรบุรีประมาณสิบกว่านาทีเท่านั้น โดยเป็นหมู่บ้านที่เป็นชุมชนเล็กๆที่มีความอบอุ่นมาก บรรยากาศที่อยู่ติดริมทะเลสวยงาม มีวิวทิวทัศน์อันกว้างไกล โดยมีนักท่องเที่ยวที่ให้ความสนใจมาเที่ยวกันเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นของชาวไทยหรือแม้แต่ชาวต่างชาติ โดยเมื่อเราพูดถึงความเป็นวิถีชีวิตของจังหวัดนี้แล้ว ที่มีการทำประมงกันเยอะ เราจะอดนึกไม่ได้เลยว่าต้องมาเที่ยวที่อ่าวนี้กันให้ได้ จะเป็นจุดที่แม่น้ำของที่นี่แยกออกจากแม่น้ำเพชรบุรี ที่มีการไหลไปลงทางทะเล จะพบว่าเป็นพื้นที่ของหาดโคลน มีป่าชายเลนที่อยู่บริเวณกว้าง มีการปกคลุมอันสวยงาม เขียวขจี โดยใครที่มาต้องไม่พลาดมารับชมของสิ่งที่งดงามของทางธรรมชาติอย่างแท้จริงที่ต้องมาสัมผัสประสบการณ์กันให้ได้สักครั้งในชีวิต…

Read More

พาเที่ยวเดินทางไปด้วยกันที่ ภูค้อนาแห้ว

ภูค้อนาแห้ว เมื่อเราพูดถึงในช่วงอากาศที่เย็นสบาย ฤดูหนาว ต่างที่จะไม่พ้นกับการเดินทางไปผจญภัยในดินแดนต่างๆ ที่มีความสวยงามอย่างมาก ได้สูดอากาศที่แสนจะบริสุทธิ์ มีความสดชื่น ไม่ร้อน จนต้องวางแผนการเดินทางมาเที่ยวสักครั้ง เป็นที่รู้กันว่าจะพลาดไม่ได้โดยการมาภูครั้งนี้ พื้นที่อันน่าหลงใหลอีกแห่งหนึ่งในเมืองไทย ที่ไม่แพ้ที่ใดในโลก ในการต้องแวะเวียนมาเที่ยวกันเป็นประจำทุกปี ความสวยงามที่ไม่รู้จุดจบ หนาวกันเย็นเยือกไปเลยทีเดียว โดยสามารถมาเที่ยวกันเป็นทริปครอบครัวได้จะสนุกมากขึ้น ได้ทำกิจกรรมมากมายน่าประทับใจ จนต้องแวะมาเที่ยวกันซ้ำแน่นอน มาเมืองเลยทั้งที่พลาดมาเที่ยว ภูค้อนาแห้ว…

Read More

ที่เที่ยวสุดธรรมชาติเพลิดเพลินไปพร้อมกันได้ที่น้ำตกผางามงอน

น้ำตกผางามงอน แหล่งท่องเที่ยวที่มีความสวยงามมท่ามกลางธรรมชาติ ที่มีแต่คนให้ความสนใจ โดยตั้งอยู่ในขุนด่านปราการชล ที่เรารู้จักกันอยู่แล้วว่าในนครนายก โดยเมื่อพูดถึงในวันหยุดแล้ว จะพลาดไม่ได้ในการเดินทางไปเที่ยวในพื้นที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นน้ำ ทะเล ขึ้นดอย และพื้นที่อื่นๆที่ชื่นชอบ จึงทำให้เหตุผลนี้ว่าทำไมน้ำตกจึงเป็นแหล่งเที่ยวที่สำคัญในประเทศไทย และมีคนมาเที่ยวเยอะมากในแต่ละปี มีสายน้ำไหลเย็นไหลผ่านอย่างใสสะอาด ธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ ที่ต้องแวะมาให้ได้สักครั้งในชีวิต น้ำตกผางามงอน ที่ต้องแวะมาเยือนให้ได้สักครั้ง การเดินทางในปัจจุบันนี้ที่ถือว่ามีความสะดวกกว่าเมื่อก่อนนี้มาก โดยตั้งอยู่ในเขื่อนตามที่กล่าวไปข้างต้น…

Read More

ผาหำหด อุทยานแห่งชาติไทรทอง ณ ชัยภูมิ

ผาหำหด แห่งนี้ที่มีความน่าสนใจในการเดินทางมาเที่ยว โดยในวันนี้เราจะพาทุกท่านที่สนใจอยากมาเที่ยวในพื้นที่อันสงบ ร่มรื่น ที่มีความหวาดเสียวอยู่บ้าง ที่เราจะเห็นทะเลหมอกด้วยในยามเช้า นับว่าเป็นบรรยากาศที่น่าดึงดูดใจ โดยเป็นธรรมชาติที่ถือว่ามีความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร โดยตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติไทรทอง ในจังหวัดชัยภูมิ ที่มีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจกันเยอะมาก เป็นแลนด์มาร์คที่ชาวบ้านและคนที่รู้จักมากันเยอะในช่วงของวันหยุด หรือแม้แต่เทศกาลต่างๆก็ตาม แค่ชื่อก็หวาดเสียงแล้ว จะมีความน่าตกใจและน่าตื่นเต้นไปพร้อมๆกันอีกหรือไม่มาลุ้นกัน ธรรมชาติอันล้ำค่าแห่ง ผาหำหด แลนด์มาร์คที่น่าสนใจในประเทศไทย ในจังหวัดนี้ที่มีความสวยงาม ปนมากับความท้าทายที่สุดหวาดเสียว…

Read More

เดินทางเที่ยวมุกดาหารไปด้วยกันได้ที่ ไร่ภาสทอง

ไร่ภาสทอง สำหรับพื้นที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ แน่นอนว่าต้องเป็นแหล่งเที่ยวที่ถูกใจใครต่อหลายคน ที่มีความหลงรักในมนต์เสน่ห์ของธรรมชาติที่อยู่รอบตัว โดยได้มีชื่อเสียงและการโด่งดังถือว่ามากในตอนนี้ มีนักท่องเที่ยวทั้งที่เป็นคนไทยและในของชาวต่างประเทศมาเที่ยวกันเยอะ เราจะพลาดไม่ได้เลย กับความพิเศษที่จะทำให้เรารู้สึกสดชื่นไปพร้อมๆกัน สร้างความสดใส และมีกิจกรรมให้ทำกันอย่างมากมาย โดยตั้งอยู่ในบ้านดงมัน ในตำบลคำอาฮวน ในจังหวัดมุกดาหาร ที่ถือว่าเดินทางมาเที่ยวไม่ยาก การเดินทางสะดวก ได้มาสูดอากาศที่เย็นสดชื่น จนต้องเชิญชวนมาเที่ยวกัน ไร่ภาสทอง ทุ่งดอกไม้สวยสุดตระการตา การเดินทางมาเที่ยวในครั้งนี้เป็นความคุ้มค่าที่เราจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสวยงามจริงๆ…

Read More

ลากูน ไร่เลย์ แหล่งท่องเที่ยวสำคัญในประเทศไทย

ลากูน ไร่เลย์ แหล่งท่องเที่ยวที่มีความสวยงามอีกแห่งหนึ่งในประเทศไทย ที่มีความน่าจดจำและค้นหา ในชื่อที่เราอาจจะเรียกกันว่าลากูนน้ำเค็ม หรือแม้กระทั่งทะเลปิด โดยอยู่ในกระบี่ ที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อน และยังไม่เคยได้ยินชื่อเลยทีเดียว แต่หลายคนก็เคยมาแล้ว โดยแห่งนี้เป็นสถานที่ที่อยู่ระหว่างอ่าวนาง และกระบี่นั่นเอง จะเห็นได้ว่าชาวต่างชาติจะมาเที่ยวกันเยอะ และให้ความสำคัญที่ดีด้วย แต่ว่าจะเดินทางไม่ค่อยสะดวกในระหว่างที่ต้องไปผจญภัย ไม่มีการได้รับอนุญาตให้นำรถยนตร์เข้าไปแต่อย่างใด มีกิจกรรมที่ให้ทำสุดผจญภัย มีความท้าทาย โดยก่อนเดินทางไปเที่ยวต้องเตรียมตัวกันให้พร้อมด้วย ลากูน…

Read More

เชียงใหม่กับที่เที่ยวสุดฮิต บ้านผาหมอน

บ้านผาหมอน แหล่งเที่ยวที่งดงาม สุดธรรมชาติที่น่าค้นหาอีกแห่งหนี่งในประเทศไทย ที่มีความน่าสนใจจนต้องแวะมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้ง โดยทางภาคเหนือของไทยนั่นก็คือจังหวัดเชียงใหม่ มีพื้นที่อุดมสมบูรณ์ มีต้นไม้ ภูเขา สัตว์ป่าอีกหลายชนิดที่แปลกตา โดยจังหวัดนี้เราต่างรู้กันดีอยู่แล้วว่ามีที่ท่องเที่ยวเยอะมาก เป็นเมืองกว้างใหญ่ มีสิ่งสวยงามอยู่รอบตัว แล้วที่สำคัญในการมาเที่ยวไม่เพียงแต่มาในฤดูหนาวเท่านั้น ฤดูกาลอื่นๆก็ สามารถมาเที่ยวได้ ความสวยงามของฤดูกาลก็แตกต่างกันออกไป ท่านใดที่อยากเดินทางมาเที่ยวอย่ารอช้า ชุ่มฉ่ำใจไปพร้อมกันเมื่อมาเที่ยว บ้านผาหมอน หมู่บ้านแห่งนี้มีความสวยงามที่ไม่แพ้กับที่อื่นแต่อย่างใด…

Read More

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว