Month: October 2021

หาดเขาหลัก แหล่งท่องเที่ยวสุดประทับใจของเมืองไทย

หาดเขาหลัก เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามอีกแห่งหนึ่งในประเทศไทย ที่ต้องแวะมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้ง เมื่อเราพูดถึงหาดในและจังหวัดนั้น ก็จะมีความสวยงามที่แตกต่างกันออกไป แล้วอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจในการแวะมาเที่ยวคือในจังหวัดพังงา เป็นหาดที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจและแวะมาเที่ยวกันเยอะ สามารถพาครอบครัวมาเที่ยวกันจะเป็นทริปที่สมบูรณ์แบบมาก มีกิจกรรมให้ได้ทำเยอะ มาเที่ยวพักผ่อนกันในวันหยุดสุดประทับใจด้วยกันเถอะ ว่ามีไฮไลท์ที่ดีอย่างไรกัน บรรยากาศจะดีแค่ไหนต้องลุยมาเที่ยวไปพร้อมกัน ไฮไลท์ความน่าสนใจของ หาดเขาหลัก ในสถานที่แห่งนี้ เป็นพื้นที่ที่อยู่ในอุทยานแห่งชาติเขาหลัก ลำรู่ ที่อยู่ในจังหวัดพังงา ในบริเวณแห่งนี้มีความกว้าง และยาวมาก…

Read More

สถานที่ คาเฟ่พัทยาน่าเช็คอิน มีที่ไหนบาง

สถานที่พื้นที่ของการเป็นแหล่งเที่ยวที่ถือว่ามีอยู่ในทุกจังหวัด เป็นธุรกิจที่กำลังมาแรงในปีค่ะ หาร้านไหนดีไซต์เก๋ สวยและแปลกตา ยิ่งเรียกลูกค้าทั้งในจังหวัด และต่างจังหวัดได้มากเลยค่ะ เป็นแลนด์มาร์กใหม่ที่คนนิยมมาเที่ยวและถ่ายรูป วันนี้แอดมารีวิว คาเฟ่พัทยาน่าเช็คอิน ที่มีมากกว่า 100 ร้านในพัทยาที่คนมักนิยมมาเช็คอินกันเลยค่ะ แต่จะขอรีวิว คาเฟ่ที่คนนิยมมากันมากที่สุดในตอนนี้กันนะค่ะ เป็นการคาเฟ่ที่ทำออกมาตอบโจทย์คนในยุคนี้เป็นอย่างมากเลยค่ะ รีวิว คาเฟ่พัทยาน่าเช็คอิน มีที่ไหนบางที่คนนิยมเลือกไปในปีนี้มากที่สุด คาเฟ่ Papa…

Read More

เขื่อนคลองพระพุทธ ธรรมชาติแห่งขุนเขา

เขื่อนคลองพระพุทธ นับว่าเป็นสถานที่ของการที่ได้ท่องเที่ยวที่ถือว่ามันนั้นน่าประทับใจกันเลยอีกแห่งหนึ่งในประเทศไทย ที่ต้องแวะมาให้ได้สักครั้งในชีวิต ที่เป็นการออกมาผ่อนคลายในบรรยากาศที่แสนจะบริสุทธิ์ ที่มากันพร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัวจะมีความสุขมากยิ่งขึ้น แล้วยังมีพื้นที่ประมาณ 180 ตารางกิโลเมตรเลยทีเดียว ที่สามารถรับน้ำได้มากกว่า 200 ล้านลูกบาศก์เมตรต่อปีอีกด้วย ที่มีการทำประโยชน์ให้กับเกษตรกรในพื้นที่อีกด้วย ที่สามารถนำน้ำมาใช้ในด้านการเกษตรมากมาย ที่ส่วนใหญ่แล้วทำเกษตรกันนั่นเอง แถมยังมีการเดินทางที่สะดวก คุ้มค่าต่อการแวะมาเที่ยวกัน อย่าพลาดความสวยงามของเขื่อนนี้กัน ไฮไลท์ความน่าสนใจแห่ง เขื่อนคลองพระพุทธ จุดชมวิวที่ถือว่ามีสิ่งที่สวยงามกันเลยจริง…

Read More

เดินทางมาเที่ยวจุดเช็คอินที่ อ่างเก็บน้ำห้วยผาวังด้วยกัน

อ่างเก็บน้ำห้วยผาวัง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามอย่างมาก เป็นพื้นที่ที่ธรรมชาติ เหมาะกับการแวะมาเที่ยวอีกแห่งหนึ่งในประเทศไทย ที่ส่วนมากแล้วจะแวะมาเที่ยวกันเยอะ ทั้งทางด้านของคนไทยและทางด้านของคนที่เป็นชาวต่างประเทศ ต่างให้ความสนใจมากันเยอะ เป็นจุดเช็คอินที่เหมาะมากในการแวะมาพักผ่อน ท่ามกลางสิ่งที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ล้วนมีความพิเศษในความธรรมดา ที่ไม่สามารถอาจจะบรรยายได้หมด เราต้องมาสัมผัสด้วยตนเองถึงจะรู้ว่ามีความน่าสนใจแค่ไหนกัน ไฮไลท์ความน่าสนใจใน อ่างเก็บน้ำห้วยผาวัง จุดท่องเที่ยวแห่งนี้เป็นพื้นที่ของสถานที่การท่องเที่ยวที่ดีเลยในจังหวัดหนองบัวลำภู ที่เราต้องแวะมาพักผ่อนกันให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต สามารถมาเที่ยวกันได้ทั้งครอบครัว เพื่อน แฟน เหมาะกับการมาผ่อนคลายมากที่สุดด้วย…

Read More

มาลุยเดินทางท่องเที่ยวกันที่ น้ำตกโป่งพระบาทด้วยกัน

น้ำตกโป่งพระบาท เป็นแหล่งของการท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจ จนเป็นที่ชื่นชอบในการมาเที่ยวอยู่เป็นประจำทุกปี ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงราย เป็นสถานที่มาพักผ่อนที่นับว่ามีความโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ โดยที่ไม่มีแห่งใดเหมือน อากาศไม่ร้อน บรรยากาศเหมาะกับนักเดินทาง ชื่นชอบในแนวการผจญภัย เสพติดธรรมชาติที่เกิดขึ้นเอง โดยมีคนมาเที่ยวทุกปีไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือชาวต่างชาติก็ตาม จนต้องยกให้เป็นอีกหนึ่งที่ที่แนะนำว่าต้องมากันให้ได้สักครั้งในชีวิต แล้วเราต่างรู้กันว่าในภาคเหนืออากาศก็ดีอยู่แล้ว ไม่ร้อน ต้นไม้เยอะ ภูเขาเต็มพื้นที่ มีสัตว์น้อยใหญ่ที่เกิดขึ้นในพื้นที่นี้ เป็นความอุดมสมบูรณ์ที่แสนประทับใจ ถ้าหากว่าใครสนใจอยากมาเที่ยวต้องติดตามกันเลยว่ามีดีอย่างไรกัน ไฮไลท์ความน่าสนใจใน…

Read More

เที่ยวน้ำตกทรายขาว สถานที่ท่องเที่ยวสุดธรรมชาติในเมืองไทย

น้ำตกทรายขาว เป็นแหล่งของการเดินทางที่มีความสวยงาม เป็นอีกแห่งที่ธรรมชาติมากที่สุด เหมาะสำหรับคนที่รักในธรรมชาติ มีบรรยากาศที่ดี เย็นสบาย ไม่ร้อน แล้วตั้งอยู่ในจังหวัดปัตตานี ในดินแดนทางภาคใต้ของไทย ที่มีดีในที่เที่ยวหลายแห่งมาก ไม่แพ้ในจังหวัดอื่นเลยทีเดียว เมื่อมาเที่ยวกันพื้นที่นี้ต้องไม่พลาดจะมาน้ำตกเลย ความอุดมสมบูรณ์ที่ควรค่าแก่ทุกคน มาเล่นน้ำกันได้แบบชิวๆสบายใจ แล้วทุกปีจะมีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจเยอะ ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยและชาวต่างชาติ มาถ่ายรูป เซลฟี่ เช็คอินกันได้เลยแบบไม่อั้น ถ้าหากว่าใครสนใจอยากแวะมาเที่ยวกันสักครั้ง…

Read More

เดินทางท่องเที่ยวด้วยกันได้ที่ ผาชมตะวัน

ผาชมตะวัน ถือว่าเป็นสถานที่ของแหล่งที่เป็นการท่องเที่ยวได้รับความนิยมกันอย่างมาก เมื่อเราพูดถึงการมาเที่ยวผาต่างๆ เราจะพลาดกันไม่ได้เลยมาที่ผาแห่งนี้ มีความสวยงามอยู่ในพื้นที่ โดยตั้งอยู่บนเขาอันกว้างใหญ่ เหมาะกับทุกท่านที่ชื่นชอบในการชมวิว ชอบในการผจญภัยที่แสนจะโรแมนติก มีความตื่นเต้นไปพร้อมกับการมาเที่ยวครั้งนี้ โดยเป็นเสน่ห์ที่น่าดึงดูดใจให้แวะมาเที่ยวกัน จุดอันซีนที่เรามาควรพลาดกันเลยในเมืองไทย อยู่ในจังหวัดขอนแก่น ทางภาคอีสานของไทยนี้ ที่การเดินทางในปัจจุบันสะดวกกว่าเมื่อก่อนเยอะ มีทั้งนักท่องเที่ยวทั้งทางด้านของชาวไทยและทางด้านของชาวต่างชาติให้ความสนใจ มีความงดงามเกินห้ามใจที่เราต้องลองแวะมาเที่ยวกันให้สักครั้งในชีวิต แล้วคุณจะหลงรักในธรรมชาติที่สวยงามแห่งนี้กัน ไฮไลท์ความโดดเด่นแห่งเมืองท่องเที่ยว ผาชมตะวัน ในสถานที่ท่องเที่ยวนี้…

Read More

จุดชมวิวซุยถัง เดินทางท่องเที่ยวในประเทศไทย

จุดชมวิวซุยถัง เป็นอีกหนึ่งอันซีนที่สวยไม่แพ้ประเทศไหนเลยทีเดียว ในสถานที่ท่องเที่ยวสุดประทับใจ ที่มีความสวยงามอย่างมาก จนเป็นที่ขึ้นชื่อกันแล้วของจังหวัดเชียงใหม่ ในภาคเหนือของไทย มีทางด้านของนักท่องเที่ยวนั้นที่ได้ทำการออกเดินทางมาจำนวนไม่น้อยแต่ละปี ไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือชาวต่างชาติก็ตาม ล้วนให้ความสนใจกันทั้งนั้น และหลายท่านที่เคยมาแล้ว ก็ยังมาซ้ำด้วย มาเที่ยวพักกันในวันหยุด พาครอบครัวมาพักผ่อน ทำกิจกรรมร่วมกันให้มีความสุข เดินทางไปที่เที่ยวบริเวณใกล้เคียงได้เลย ถ้าหากว่าใครสนใจอยากแวะมาเที่ยวสักครั้ง ต้องไม่พลาดข้อมูลที่จะแนะนำต่อไปนี้ ไฮไลท์โดดเด่นแหล่งท่องเที่ยว จุดชมวิวซุยถัง จุดที่ถือว่าเป็นการชมของวิวแห่งนี้เราจะเรียกกันอีกอย่างว่า…

Read More

แหล่งท่องเที่ยวในแดนอีสานกับ หาดชมดาวแก่งหินงาม

หาดชมดาวแก่งหินงาม เป็นสถานที่แห่งพื้นที่การออกมาท่องเที่ยวที่นับว่ามีความสวยงามมากอีกแห่งในประเทศไทย ที่เราควรจะแวะมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้งในชีวิต มีสิ่งที่เป็นธรรมชาติเกิดขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ มีความลงตัวมาในบรรยากาศโดยรอบ เราจึงเชิญชวนให้ทุกคนที่สนใจที่เที่ยวสไตล์ใหม่ๆแบบนี้ ได้มาชมท้องฟ้าที่งดงาม อย่างที่ไม่เคยเห็นแห่งใดมาก่อนเลย จะสร้างความประทับใจให้อย่างไม่มีวันลืม โดยตั้งอยู่ในอำเภอนาตาล จังหวัดอุบลราชธานี การเดินทางไม่ยาก มีความกว้างใหญ่ของพื้นที่ แถมยังอยู่ห่างจากสามพันโบกไม่ไกลเท่าไหร่นัก ประมาณยี่สิบกิโลเมตรเท่านั้นเอง ที่พร้อมจะเปิดประสบการณ์ให้กับทางด้านนักท่องเที่ยวทั้งของชาวไทยและทางของชาวต่างชาติได้แวะมากัน เหมือนกับได้ไปเที่ยวต่างประเทศกันเลย ถ้าหากว่าสนใจอย่าลืมไปเที่ยวกัน เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันที่ หาดชมดาวแก่งหินงาม…

Read More

อุทยานแห่งชาติภูผายล แหล่งท่องเที่ยวแดนอีสาน

อุทยานแห่งชาติภูผายล เป็นสถานที่ของการที่ได้ออมาท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ในจังหวัดสกลนคร ในภาคอีสานของประเทศไทย ที่เมื่อก่อนนี้มีการเรียกกันว่าอุทยานแห่งชาติห้วยหวด โดยสภาพลักษณะทั่วไปแล้วจะมีภูเขาที่มีความสูง และความซับซ้อนอย่างมาก และมีเทือกเขาหินทราย ยังเป็นแหล่งต้นกำเนิดต้นน้ำลำธารอีกหลายแห่ง มีความอุดมสมบูรณ์ ร่มเย็น มีบรรยากาศที่ดี มีสัตว์ป่าอยู่ด้วยกันหลายชนิดทั้งน้อยใหญ่ มีถ้ำ อ่างเก็บน้ำ น้ำตก และอื่นๆอีกมากให้เราได้เดินทางไปสัมผัสความสวยงามเหล่านี้ด้วยตนเอง มีเนื้อที่กว้างมากถึง 5แสนกว่าไร่ โดยมีลักษณะภูมิอากาศอยู่ด้วยกันทั้งหมด 3…

Read More

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว