Month: November 2021

วนอุทยานแห่งชาติพนมสวาย แหล่งท่องเที่ยวของไทยสุดงดงาม

วนอุทยานแห่งชาติพนมสวาย อีกหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ทรงคุณค่าของไทย ที่มีความสวยงาม มีความโด่งดังและเลื่องลืออย่างมากในพื้นที่แห่งนี้ ที่ท่านใดได้มาเยือนแล้ว จะต้องเกิดความประทับใจทุกคน จนต้องกลับมากันให้ได้อีกสักครั้ง โดยมีทั้งนักท่องเที่ยวทั่วพื้นที่ทั้งไทยและต่างประเทศมาเที่ยวกันประจำ โดยทั้งปีมีผู้คนมาตลอด ล้วนเป็นการบอกต่อกันปากต่อปาก มีการรีวิวผ่านทางโซเชียลอยู่เสมอ ทำให้หลายๆท่านได้มองเป็นทางเลือกกัน ที่ถือว่ามีความสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เราสามารถมากราบไหว้กันได้ด้วย มาขอพรเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตของเรา ทำให้เหมาะกับการมาพักผ่อนในวันหยุดของทุกท่านแน่นอน ได้บุญกลับบ้านกันไปแบบถ้วนหน้า ถ้าหากว่าท่านใดสนใจอยากมาต้องมาติดตามรีวิวกันได้เลย ไฮไลท์ความน่าสนใจของ วนอุทยานแห่งชาติพนมสวาย ในสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ที่เราสามารถเรียกกันอีกชื่อว่าเขาสวายได้…

Read More

อ่าวหยงกาเส็ม สถานที่ท่องเที่ยวสุดประทับใจของเมืองกระบี่

อ่าวหยงกาเส็ม เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ในประเทศไทย ที่เรานั้นต้องแวะมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้ง  โดยท่านใดที่รักในการเดินทางไม่ควรพลาด แวะเราจะพบกับความตื่นตาตื่นใจที่อัศจรรย์มากที่สุด พร้อมที่จะให้ทุกท่านได้เปิดประสบการณ์ใหม่ในการเดินทาง โดยเมื่อพูดถึงเกาะที่มีลิงเยอะๆนั้น เราก็ไม่พ้นที่จะพูดถึงเกาะนี้ ที่เป็นอีกแห่งของพื้นที่การท่องเที่ยวที่ถือว่ามีสิ่งที่เป็นการสนใจมาก มีบรรยากาศที่ดี สดชื่น เหมาะกับการมาทำกิจกรรมสุดผ่อนคลาย ได้สูดอากาศที่สดชื่น จนใครๆก็ต้องประทับใจแน่นอน มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมากันมากในแต่ละปี ถ้าหากว่าใครสนใจสามารถมองเป็นทางเลือกในการมาเที่ยวครั้งนี้ได้เลย ไฮไลท์ของที่เที่ยว อ่าวหยงกาเส็ม ในสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ มีความน่าประทับใจมากเมื่อเราได้มาเที่ยว…

Read More

น้ำตกเกาฟุ สวรรค์แห่งการเดินทางที่น่ามาสัมผัส

น้ำตกเกาฟุ เป็นแหล่งของสถานพื้นที่ของการที่ได้ท่องเที่ยวที่ใครเห็นจะต้องประทับใจแน่นอน ทั้งในเรื่องของบรรยากาศที่มีความเย็นสบาย ไม่อบอ้าว มีความเขียวขจีของต้นไม้ ป่า ดอกไม้ และสัตว์ป่าอีกจำนวนมาก ที่แสดงให้เห็นถึงความอุดมสมบูรณ์ ที่นับวันมีความโด่งดังขึ้นมาเรื่อยๆแน่นอน ใครที่เป็นสายรักการผจญภัย ต้องแวะมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้งในชีวิต ที่มีความร่มรื่นอย่างมาก สามารถมาแวะเวียนถ่ายรูปกันได้แบบไม่อั้น ที่นับว่ามีความอลังการจริงๆ โดยอยู่ในเจตภาคเหนือ ที่เราต่างทราบกันดีว่ามีที่เที่ยวอยู่ไม่ใช่น้อย แล้วหนึ่งในนั้นคือน้ำตกแห่งนี้นั่นเอง ที่พร้อมเป็นทางเลือกให้กับนักเดินทางได้มาเยือนกันให้ได้ ถ้าหากว่าท่านใดสนใจอยากที่จะมาเที่ยวต้องไม่พลาด…

Read More

น้ำตกธารารักษ์ สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดตากสุดประทับใจ

น้ำตกธารารักษ์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมาก ในการเดินทางที่คุ้มค่าแน่นอน มีความสวยงาม น่าจดจำ เป็นที่ชื่นชอบของหลายๆท่านแน่นอน โดยมีชื่อเสียงเลื่องลือมานานแล้ว จนหลายๆท่านต้องแวะมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้งในชีวิต ใครที่รักในการผจญภัย เราเชื่อว่าจะถูกใจไม่ใช่น้อย แล้วคุ้มค่ากับการเดินทาง เมื่อพูดถึงน้ำตกแล้ว เราเชื่อว่าจะไม่พลาดในจังหวัดตาก มีที่เที่ยวเหมาะกับสายลุย เป็นการเดินทางที่มาสัมผัสธรรมชาติจริงๆ ที่มีวิวสวยงาม ร่มรื่น เย็นสบาย มีแหล่งท่องเที่ยวเยอะ ที่สามารถเดินทางไปต่อได้อีกมาก…

Read More

สถานที่เที่ยวและ จุดเช็คอินอยุธยา มีที่ไหนบาง

อยุธยา มีสถานพื้นที่ของการเที่ยวนั้นเยอะมากหลายที่กันเลยค่ะ เป็นจังหวัดที่มีวัดเยอะที่สุด และแต่ละที่เป็นตำนานในประวัติศาสตร์ของไทยเลยนะค่ะ ใครสนใจอยากมาเที่ยววัดไหว้พระขอพร แนะนำที่นี่เลยค่ะ มีแต่สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่คุณจะได้รำลึกถึงเรื่องราวในอดีต การเที่ยวครั้งนี้ยังได้ความรู้เพิ่มด้วยค่ะ จุดเช็คอินอยุธยา ที่นักท่องเที่ยวนิยมเลือกมา เพราะนอกจากจะสวยงามด้วยธรรมชาติ ยังมีเรื่องราวดีๆ ที่มีให้เรียนรู้เพิ่มเติมอีกด้วยค่ะ รีวิวเด็ด จุดเช็คอินอยุธยา สถานที่เที่ยวจังหวัดดีของไทย สถานที่เที่ยว วัดใหญ่ชัยมงคล เป็นวัดโบราณที่ถือว่ามีเรื่องราวกันนั้นเยอะมาก ตั้งแต่พระเจ้าอู่ทอง…

Read More

เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันที่ สะพานเหล็กบุญสูง

สะพานเหล็กบุญสูง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่หลายท่านอาจจะคุ้นเคยกันมาบ้างแล้ว ในความสวยงามที่น่ามาเยือนให้ได้สักครั้ง โดยหลายคนอาจจะเคยได้ยินชื่อกันมาบ้างแล้ว และมีรีวิวผ่านทางโลกออนไลน์อยู่ไม่ใช่น้อย ที่ได้แนะนำให้มาเที่ยวกัน ทำให้ผู้คนเกิดความสนใจและมาเที่ยวกันอยู่เรื่อยๆ ไม่เคยเงียบเหงาสักวันนึง ตั้งอยู่ในจังหวัดพังงา ที่ถือว่าเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยว มีทั้งสถานพื้นที่ที่ถือว่าสำคัญกันเลยทางด้านของประวัติศาสตร์ เกาะ ทะเล และอื่นๆอีกมาก ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่มาเยือนอยู่ไม่ใช่น้อย แล้วที่เที่ยวนี้มีความเป็นมา ถ้าหากว่าท่านใดสนใจอยากมาเที่ยว ให้เดินทางมาพร้อมกันได้เลย ไฮไลท์ความน่าสนใจของ สะพานเหล็กบุญสูง…

Read More

สถานที่เที่ยวใน จังหวัดเชียงใหม่ น่ามาที่สุดแห่งปี

มุนษย์เราพอได้ใช้ชีวิตที่เหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน มาตลอดทั้งปีพอถึงวันหยุดสิ้นปีก็ต่างมีแผลนที่จะท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ แต่ตอนนี้สถานการณ์โควิดยังมาแรงอยู่ การท่องเที่ยวอาจจะต้องใช้ชีวิตลำบากมากขึ้น มีการป้องกันมากยิ่งขึ้นแต่ทุกอย่างต้องดำเนินต่อไปค่ะ ใครที่อยากหาที่เที่ยวในเมืองไทย เราแนะนำ ให้เลือกไป จังหวัดเชียงใหม่ เพราะเป็นจุดเช็ออินที่มีความธรรมชาติของฤดูหนาวมากที่สุด ของภาคเหนือเลยค่ะ รวมสถานที่เที่ยว จังหวัดเชียงใหม่ สถานที่สวย ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ไร่ชาลุงเดช เป็นสถานพื้นที่ของการที่ได้เที่ยวแล้วมาอวดเพื่อนๆ ได้เลยค่ะที่นี่ เป็นไร่ชาที่สวยงามมากค่ะ ธรรมชาติมาแบบจัดเต็ม…

Read More

รีวิวสถาน ที่เที่ยวกาญจนบุรี ท่องเที่ยวแดนเนรมิตที่ต้องไปลองสักครั้ง

จะสิ้นปีแล้ว มีทริปโดนใจกันหรือยังค่ะ สถาน ที่เที่ยวกาญจนบุรี ที่โด่งดังในเรื่องของการล่องแพ และที่พักติดธรรมชาติ ให้คุณได้อิ่มเอมกับธรรมชาติได้แบบเต็มที่  ไม่ว่าจะเป็น จุดเช็คอิน ที่กิน หรือที่เที่ยว มาเที่ยวที่นี่รับรองว่าครบ รสแน่นอนค่ะ ไม่ว่าจะเป็นที่พักดีๆ นั้นมีให้เลือกก่อนมาที่นี่มากมายเลยค่ะ หากคุณอยากไปสัมผัสกับธรรมชาติ ตัดสินใจได้เลยค่ะ ว่าทริปนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอนค่ะ รวมสถาน ที่เที่ยวกาญจนบุรี…

Read More

ผานกเค้า แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตในประเทศไทย

ผานกเค้า เป็นอีกหนึ่งของสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในไทย ที่อยู่ท่ามกลางป่าเขาธรรมชาติอย่างแท้จริง ในบรรยากาศที่แสนจะบริสุทธิ์ เย็นสบาย โดยใครที่เดินทางมาเที่ยวกันในภาคอีสาน เราเชื่อว่าจะไม่มองข้ามผ่านมาเที่ยวภูกระดึงแน่นอน ที่นับว่าเป็นไฮไลท์ที่ดีงาม เมื่อพูดถึงผาต่างๆแล้ว มีอยู่ทั่วประเทศ ที่ไม่ว่าจะเป็นทางเหนือ กลาง ใต้ อีสาน และภาคอื่นๆในความสวยที่ต่างกันออกไป โดยในครั้งนี้เป็นการมาผาที่มีเอกลักษณ์ แล้วตั้งอยู่ในสถานที่ท่องเที่ยวอีกที ที่เหมาะกับนักผจญภัยที่รักในการเดินทางที่สุด ถ้าหากว่าสนใจอยากแวะมาเที่ยวกันต้องไม่พลาด และสามารถติดตามรีวิวท่องเที่ยวจากเราไปพร้อมกันได้เลย…

Read More

สถานที่จุดชมวิวซุยถัง แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตในประเทศไทย

สถานที่จุดชมวิวซุยถัง เป็นอีกหนึ่งของที่เที่ยวในเมืองไทย ที่มีบรรยากาศรายล้อมไปด้วยสิ่งที่มีคุณค่าอยู่รอบตัว ในสิ่งนั้นจะพ้นสิ่งใดไปไม่ได้คือธรรมชาติ ท่านใดที่รักในต้นไม้ อากาศที่เย็น ภูเขา สัตว์น้อยใหญ่ เราแนะนำเลยว่าต้องมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้งแล้วคุณจหลงรัก แต่เราเชื่อว่าอาจจะรู้กันอยู่แล้วว่าสถานที่นี้มีจุดไฮไลท์ที่น่าสนใจหลายอย่าง จนมีคนมาเที่ยวตลอดทั้งปี ไม่มีความเงียบเหงา และแน่นอนว่าอยู่ทางภาคเหนือ ไฮไลท์ความน่าสนใจของในที่เที่ยว สถานที่จุดชมวิวซุยถัง เราสามารถเรียกกันอีกชื่อได้คือ จุดชมวิวที่เป็นฐานของการที่ได้ปฏิบัติการซุยถังได้ ที่อยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ในไทย ที่นับว่ามีเสน่ห์น่าดึงดูดให้นักท่องเที่ยวได้มาเที่ยวกัน…

Read More

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว