Month: December 2021

จุดเช็คอิน คาเฟ่โคราชสุดปัง ที่ไม่ควรพลาด

ใครกำลังมองหาที่เช็คอิน คาเฟ่โคราชสุดปัง เรามีรีวิวเด็ดๆ มาฝากมาถึงโคราชกันแล้วก็อย่าลืมแวะคาเฟ่จังหวัดนี้สวยไม่แพ้ที่อิ่นที่  การได้เช็คอินคาเฟ่ ก็เหมือนเราถึงจุดมุ่งหมายกันแล้วค่ะเป็นการเที่ยวที่ได้ทั้งบรรยากาศและอาหาร ภาพสวยๆ เป็นการเที่ยวแบบสองเด้งเลยค่ะ ได้มุมสวยๆ ถ่ายรูปอีกหลายรูปทำให้รู้สึกไม่จำเจด้วยค่ะหาคาเฟ่สวยๆ ที่อยากแนะนำให้คุณได้ลองแวะมา รับประกันว่าไม่ผิดหวังแน่นอน พิกัดเช็คอิน คาเฟ่โคราชสุดปัง มาแล้วต้องแวะ คาเฟ่เยลโล่ พัมพคินส์ ร้านนี้ออกแบบได้ถูกใจสายคอคาเฟ่สไตล์โบราณแน่นอน เพราะร้านนี้ตกแต่งด้วยสังกะสีทำออกมาแล้วดูคลาสิค เป็นอย่างมาก…

Read More

ท่องเที่ยวในเมือง Salzburg แห่งประเทศออสเตรีย

Salzburg เป็นเมืองของการท่องเที่ยวที่ถือว่ามีการน่าสนใจเอามาก ๆ เลยจริง ๆ อีกแห่งหนหนึ่งในโลกนี้ ที่ผู้คนจะแวะมากันอยู่เป็นประจำทุกปี ที่ได้เดินทางมาเปิดประสบการณ์ โดยส่วนใหญ่แล้วจะรู้จักกับเมืองนี้เพราะว่ามีหนังเรื่องหนึ่งคือ The Sound of Music ได้มีการนำสถานที่ถ่ายทำเมืองนี้เป็นฉากในเรื่องนั่นเอง แล้วยังไม่พอเท่านั้นยังพบว่าเป็นที่กำเนิดของ Mozart อีกด้วย ที่นับว่ามีความน่าสนใจมาก ทำให้ต้องไม่พลาดสักครั้งในชีวิต ที่จะมาเที่ยวในเยือนแห่งนี้…

Read More

เดินทางท่องโลกกว้าง ณ เมืองในประเทศนอร์เวย์

เมืองในประเทศนอร์เวย์ เป็นสถานที่ที่ทางด้านนักท่องเที่ยวมากันแล้วจะต้องมาล่าแสงเหนือกัน โดยเป็นอีกหนึ่งอย่างที่ผู้คนต้องมาพิชิตกันให้ได้ นับว่ามาแล้วคุณจะรู้สึกคุ้มค่า เหมือนอยู่ท่ามกลางโลกจินตนาการสุดแฟนตาซีเลยก็ว่าได้ จะมีเมืองไหนนบ้างที่น่าสนใจเราต้องไม่พลาด ไฮไลท์ความน่าสนใจ เมืองในประเทศนอร์เวย์ เมืองที่น่าสนใจเป็นแห่งแรกคือ Tromso ขึ้นชื่อมากในการมาชมแสงเหนือในประเทศนี้ โดยไม่เพียงแต่ล่าแสงเหนือเท่านั้น ยังมาชมมพระอาทิตย์ในตอนเที่ยวคืนด้วย ที่ถือว่ามหัศจรรย์มาก โดยเราจะเห็นลำแสงที่เป็นสีเขียวมีความสว่างจ้า แล้วยังไปกระทบกับพื้นน้ำที่สวยงามอย่างน่าจดจำ เมื่อเข้าในช่วงสภาพอากาศที่หนาวเย็นมากขึ้น จะมีหิมะที่ตกปรอยๆลงมา และกิจกรรมที่ต้องมาทำเมื่อมาเยือนเมืองนี้คือรถลากเลื่อนสุนัขนั่นเอง ที่สร้างความตื่นเต้นมาก…

Read More

เดินทางท่องเที่ยวด้วยกันได้ที่ โอตารุ Otaru เมืองมหัศจรรย์

โอตารุ Otaru เป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวที่แสนพิเศษมากในโลกนี้ ที่อยู่ในประเทศญี่ปุ่น ในการเดินทางที่มาในประเทศนี้ เราจะพบกับความสวยงามที่อร่ามตา มีความแปลกตา โดยในเมืองนี้เราไม่ควรที่จะพลาดเด็ดขาด ที่ตั้งอยู่แถวริมคลอง ที่มีแต่ความงดงามตลอดทั้งเมือง ที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาตลอดทั้งปี ได้แวะเวียนมาในแต่ละฤดูกาล ที่เห็นแล้วจะเหมือนอยู่ในโลกแห่งความฝันเลยก็ว่าได้ ถ้าหากว่าในช่วงที่คุณอยากจะมาพักผ่อนเราแนะนำเลยว่าต้องไม่พลาด ไฮไลท์ความน่าสนใจณ ดินแดน โอตารุ Otaru ในเมืองแห่งนี้ที่เดินทางไม่ยาก มีความเก่าแก่ที่อยู่ในจังหวัดฮอกไกโด…

Read More

เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันได้ที่ น้ำตกแก่งโสภา

น้ำตกแก่งโสภา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ใครได้มาเยือนแล้วจะต้องชื่นชอบ และเกิดความประทับใจแน่นอน ในช่วงของวันหยุดในแต่ละปี จะมีผู้คนแวะมาเยอะในช่วงนี้ แล้วเป็นที่รู้จักกันในน้ำตกที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ในที่เที่ยวเมืองพิษณุโลก โดยจะมีกระแสน้ำที่ไหลแรงพอสมควร โดยมีที่ชอบเล่นน้ำกันเย็นๆ เพิ่มความสดชื่นให้กับตัวคุณต้องไม่พลาดในการเดินทางมาให้ได้ มาเยือนในถิ่นนี้ที่พร้อมจะทำให้ทุกท่านได้เปิดประสบการณ์ดีๆสักครั้งในชีวิต มาตะลุยเดินทางเที่ยวไปด้วยกัน ไฮไลท์ความน่าสนใจใน น้ำตกแก่งโสภา ในน้ำตกแห่งนี้ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดพิษณุโลก ที่อยู่ในเขตของอุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง โดยต้องบอกเลยว่ามีความใหญ่โตมากในน้ำตกนี้ ที่มีความสูงอยู่ประมาณที่ 70 เมตรได้…

Read More

พลาดไม่ได้เด็ดขาด เดินทางมาเที่ยวเยือนทะเลสาบทาโฮ Lake Tahoe ด้วยกัน

ทะเลสาบทาโฮ Lake Tahoeเป็นมาของอีกหนึ่งในแหล่งสถานพื้นที่ของการท่องเที่ยวที่ถือว่าใครนั้นที่ได้ทำการแวะมาแล้วจะต้องประทับใจ ที่ทำให้ทุกท่านได้มาพบกับความธรรมชาติ ที่นับว่ามีความพิเศษมากที่สุดอีกแห่งในโลก เราจะพบว่าในหลายๆประเทศมีทะเลสาบกันอยู่แล้ว ที่มีความแตกต่างกันออกไป แล้วจะมาแนะนำในที่แห่งนี้ มีชื่อเสียงอันเลื่องลืออย่างมาก เพราะว่ามีความใหญ่อลังการ ทำให้เราเห็นมหัศจรรย์ในพื้นที่นี้อย่างกว้างใหญ่ในทวีปของอเมริกาเหนือ โดยนักท่องเที่ยวมาเยือนอยู่ตลอดทั้งปี มีคนมาเรื่อยๆไม่ขาดสาย ที่เรียกว่าเป็นไฮไลท์อีกแห่งใน USA เลยทีเดียว ถ้าหากว่าใครที่ชื่นชอบสไตล์แนวนี้สามารถมาแวะมากันได้ ไฮไลท์ความน่าสนใจใน ทะเลสาบทาโฮ Lake…

Read More

ที่เที่ยวยอดฮิตในไทยกับ น้ำตกหน้าเมือง

น้ำตกหน้าเมือง เป็นแหล่งของสถานพื้นที่ของการท่องเที่ยวที่ถือว่าใคร ๆ ที่ได้มาแล้วจะต้องประทับใจ ที่ใครก็ต้องรู้จักกันแน่นอน ที่มีความสวยงามมากในพื้นที่แห่งนี้ นับว่าเป็นอีกแห่งในประเทศไทย ที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ จนใครๆก็ต้องมาเยือนกันให้ได้ อยู่ท่ามกลางป่าเขาที่มีความเป็นธรรมชาติ ร่มเย็น ได้เห็นสายน้ำที่ไหลลงมาอย่างสวยงาม แล้วยังเป็นที่เที่ยวที่อยู่ในเกาะสมุยอีกด้วย ไม่ได้มีเพียงแค่ทะเลเท่านั้น ยังมีน้ำตกที่ไหลลงมา สร้างความตื่นเต้นที่แสนอลังการให้เราได้พบเห็น จนมีการรีวิวผ่านทางโลกออนไลน์อยู่เป็นจำนวนมาก มีภาพสวยๆลงผ่านโซเชียล ถ้าหากว่ามาเยือนเองแล้วจะรู้ว่าสวยแค่ไหนกัน…

Read More

เดินทางท่องเที่ยวด้วยกันได้ที่ ถ้ำคริสตัล เบอร์มิวดา

ถ้ำคริสตัล เบอร์มิวดา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ใครมาแล้วจะต้องประทับใจ ที่ใครมาแล้วจะต้องตกอยู่ในภวังค์ที่งดงามกันเลยทีเดียว โดยเมื่อเราได้ยินคำว่าเบอร์มิวดา ใครก็ต้องอดนึกสามเหลี่ยมเบอร์มิวดากันนั่นเอง แต่ว่าวันนี้เราจะพามาเที่ยวที่ถ้ำ เป็นการเปิดประสบการณ์ที่จะต้องนึกไม่ถึง ที่จะมาทำความรู้จักกันเมื่อมาเที่ยวในสหราชอาณาจักร โดยมีที่เที่ยวอยู่หลายแห่งมาก แต่ถ้าหากว่าใครที่รักในการผจญภัย รักในความเป็นธรรมชาติต้องแวะมาเยือนกันให้ได้ ที่คุณจะเปิดหูเปิดตากับความสวยงามใหม่ๆ ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน แล้วยังมีไฮไลท์ความสวยงามที่อยู่ในสถานที่แห่งนี้อีกไม่ใช่น้อย นับว่าเป็นถ้ำที่มีหินงอกและหินย้อยที่มีความประกายมาก ไฮไลท์ความน่าสนใจ ณ ดินแดน ถ้ำคริสตัล…

Read More

เดินทางมาท่องเที่ยวด้วยกันที่ สวนนงนุช จังหวัดชลบุรี

สวนนงนุช เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าประทับใจมาก ในการเดินทางที่พิเศษแน่นอนในวันหยุดของทุกคน โดยในจังหวัดชลบุรี มีที่เที่ยวอยู่เป็นจำนวนมาก แต่ก็อดไม่ได้ที่จะแวะในพื้นที่นี้ ไม่ได้มีดีแค่ทะเลเท่านั้น ยังมีสถานที่อื่นๆอีกมาก ที่ไม่ว่าจะเป็นเกาะ สวนที่สวยติดอันดับโลกนั่นเอง ที่พร้อมให้ทุกท่านได้มาเปิดประสบการณ์ใหม่ในการมาเที่ยวในครั้งนี้ ที่รับรองเลยว่ามุมถ่ายรูปสวยๆมีแบบไม่จำกัด เดินกันให้ขาลากกันไปข้างเลย แล้วยังมีการเปิดมานานแล้วหลายปี ถ้าหากว่าท่านใดสนใจอยากมาแวะเที่ยวชมไฮไลท์ความสวยงาม น่าตื่นเต้นต้องไม่พลาด ไฮไลท์ความน่าสนใจใน สวนนงนุช ในสถานที่แห่งนี้ได้มีการตั้งอยู่ในบริเวณของเขตอำเภอสัตหีบ ในทางด้านจังหวัดชลบุรี…

Read More

น้ำตกทีลอซู แหล่งท่องเที่ยวสุดอลังการในเมืองไทย

น้ำตกทีลอซู ในสถานที่เที่ยวที่นับว่าเป็นสิ่งที่มหัศจรรย์อย่างมาก ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดตาก เป็นน้ำตกที่สวยงามมากที่สุดอีกแห่งหนึ่ง ใครๆก็ต้องรู้จักกัน ถ้าหากว่าท่านใดยังไม่เคยมาเที่ยว ต้องลองมาแวะกันสักครั้ง คุณจะพบกับความอลังการที่ดีที่สุด ทำให้ทุกท่านได้รับกับความคุ้มค่าอย่างมาก จนต้องมาเที่ยวชมกัน โดยมีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่ให้ความสนใจกันเยอะ ต่างแวะเวียนมากันอย่างไม่ขาดสาย ทำให้ผู้ที่ได้เดินทางมาต้องประทับใจกันกลับบ้านทุกคน ถ้าหากว่าอยากลองมาเที่ยวสักครั้งในชีวิต ต้องมาลุยการเดินทางไปพร้อมกับเราได้เลย ไฮไลท์ความน่าสนใจของ น้ำตกทีลอซู ในน้ำตกแห่งนี้ตั้งอยู่ในอำเภออุ้มผาง จังหวัดตาก ที่ถือว่ามีความสูงมากประมาณ…

Read More

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว