Month: January 2022

เดินทางผจญภัยกันในจังหวัดเชียงใหม่ ณ ดอยป่าคา

ดอยป่าคา เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ใครชื่นชอบในการผจญภัย รักในป่าเขา เราจะพบว่าผู้ที่มีประสบการณ์ในการเดินทางส่วนใหญ่แล้วจะแนะนำให้ลองมาเที่ยวกันที่ดอยนี้สักครั้งดู ที่จะทำให้คุณได้พบกับความประทับใจที่ไม่มีวันลืม โดยในจังหวัดเชียงใหม่มีพื้นที่ที่เป็นป่าเขาเยอะ มีดอยมาก มีที่พักแนวธรรมชาติเยอะ ทำให้ผู้คนได้มาแวะเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดกันอยู่เสมอ ยิ่งในช่วงเทศกาลดูกาลต่างๆ เราจะพบว่ามีนักท่องเที่ยวทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศต้องมาที่จังหวัดนี้กันให้ได้ มีที่เที่ยวขึ้นชื่อเยอะ และหนึ่งในนั้นคือดอยแห่งนี้ ที่จะสร้างความทรงจำที่ดีให้กับคุณตลอดไป ไฮไลท์ความงดงามของเมื่อได้มาเยือน ดอยป่าคา ดอยแห่งนี้ที่เรียกว่าเป็นดอยที่สูง ที่เราต้องไม่พลาดกับไฮไลท์ที่ถือว่ามาแล้วต้องชมพระอาทิตย์ ที่จะขึ้นในตอนเช้า…

Read More

จุดเช็คอิน คาเฟ่นครปฐม ที่เราแนะนำว่าห้ามพลาด

ใครได้มาเที่ยวจังหวัดนครปฐมกันแล้ว กำลังมองๆ หาร้านเช็คอิน คาเฟ่นครปฐม กันอยู่ เรามีรีวิวเด็ดๆ ที่คุณจะต้องชอบแน่นอน จะได้ไม่ต้องลังเลเพราะ ดูจากการรีวิวของเรารับรองได้ว่าคุณไม่ผิดหวัง  คุณจะต้องติดตามบทความของเราอีกแน่นอนค่ะ ได้ทั้งบรรยากาศที่ดี อาหารก็อร่อยไม่แพ้กัน เป็นคาเฟ่ที่เราได้ไปมาแล้วแล้วว่าดีจริงๆ เราเลยว่าให้คุณได้ไป บอกได้คำเดียว ว่าฟินเวอร์ถูกใจแน่นอนค่ะ พิกัดร้าน  คาเฟ่นครปฐม ชื่อดังที่ใครก็นิยมเลือกไป 1.โคตรหมูริมน้ำ …

Read More

ชุดเช็คอิน ที่เที่ยวระนอง สถานที่คุณจะได้ความประทับใจ

ใครกำลังจะหาที่เที่ยวในวันหยุดพักผ่อนเราแนะนำว่า ที่เที่ยวระนอง เป็นอีกที่ ที่สวยงามและน่าเที่ยวมากค่ะ ใครกำลังตัดสินใจอยู่ต้องอ่านบทความนี้ให้จบเรารับรองได้ว่าคุณไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอนค่ะ ทั้งสถานที่เที่ยวแนวธรรมชาติที่โดดเด่นสวยงามไม่แพ้ใครเรารับประกันค่ะ ว่าคุณเก็บเสื้อผ้าแพคกระเป๋ามาได้เลย เต็มอิ่มกับการใช้วันหยุดให้เต็มที่ มีแต่ที่ระดับฟินๆ ที่ช่วยให้คุณเบาสมองได้แบบสบายๆ สถาน ที่เที่ยวระนอง มาแล้วถูกใจแน่นอนเรารับประกัน 1.บ้านร้อยปีเทียนสือ ใครที่ชอบการเที่ยวแบบได้ความรู้ที่นี่เลยค่ะรับแนะนำ เพราะเป็นประวัติศาสตร์ของชาวจีนที่มาอยู่ในจังระนองในยุคแรกๆ ทำให้ผู้คนหลายคนสนใจที่นี่เพราะอยากมาทราบเรื่องราวการเป็นอยู่เป็นสถานที่โบราณที่สวยงามน่ามาเที่ยวอีกที่เลยค่ะ ที่นี่เปิดบริการทุกวันให้คุณได้ลิ้มรส ยุคจีนแรกในไทยแบบเต็มที่เลยค่ะ 2.เกาะพยาม…

Read More

ท่องเที่ยว น้ำตกในจังหวัดกำแพงเพชร สายน้ำแห่งความประทับใจ

น้ำตกในจังหวัดกำแพงเพชร เป็นพื้นที่ของการเที่ยวที่ถือว่ามีสิ่งที่เป็นการน่าสนใจมาก ในบรรยากาศที่ใครมาแล้วจะต้องประทับใจ มีความอุดมสมบูรณ์มาก ยิ่งในช่วงของฤดูร้อนและช่วงฤดูฝน ผู้คนจะเดินทางมามาเที่ยวกันเยอะเป็นพิเศษ ถ้าหากว่าท่านใดที่กำลังมองหาน้ำตกที่สวยๆต้องไม่พลาด น้ำตกในจังหวัดกำแพงเพชร มีที่ไหนบ้างยอดฮิต น้ำตกที่น่าสนใจกันในจังหวัดนี้ มีอยู่มากมายที่ไม่ว่าจะเป็นน้ำตกคลองลาน ที่มีความสูงไม่ต่ำกว่าร้อยเมตรกันเลย แล้วมีความกว้างมาก จะมีแอ่งน้ำที่มีขนาดใหญ่อยู่พอสมควร แล้วยังสามารถลงมาเล่นน้ำกันได้ มีวิวให้เราชมอยู่ท่ามกลางป่าไม้ที่อุดมสมบูรณ์ น้ำตกเต่าดำ มี 3 ชั้นที่มีความสูงลดหลั่นกันมา…

Read More

มาแล้วต้อนรับปีใหม่ เที่ยววันเด็ก ที่ไหนได้บ้างในประเทศไทย

เที่ยววันเด็ก มาเที่ยวกันเป็นครอบครัว มีความสุขสันต์อย่างมาก วันที่เด็กๆทุกคนรอคอบใกล้เข้ามาถึงเต็มทีแล้วในปีนี้ ในแต่ละพื้นที่จังหวัดจะมีการจัดงานที่ใหญ่อลังการแตกต่างกันไป มีกิจกรรมต่างที่น่าสนใจ ในโซนต่างๆที่ไม่ว่าจะเป็นการคิดทางด้านวิทยาศาสตร์ งานฝีมือ ความจำ และอีกมากมายที่คุณพ่อคุณแม่ต้องพามาให้ได้ ถ้าหากว่าท่านใดที่กำลังคิดอยู่ว่าจะไปที่ไหนดี ลองอ่านละเอียดเผื่อว่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีของคุณ สถานที่ท่องเที่ยว เที่ยววันเด็ก สุดฮิต ในแหล่งที่เที่ยวที่จะมาแนะนำให้ได้เดินทางมากัน มาเริ่มต้นกันที่พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ในจังหวัดกรุงเทพ โดยมีการจัดรูปแบบในเรื่องของการเรียนรู้…

Read More

เดินทางท่องเที่ยวต้นปีไปกับเมืองสวย ประเทศออสเตรีย

เมืองสวย ประเทศออสเตรีย นับว่าเป็นที่เที่ยวยอดฮิตเลยในเมืองต่างๆของประเทศแห่งนี้ ที่มีความน่าสนใจอย่างมาก โดยในช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนเป็นที่แน่นอนว่า เราต้องมาเที่ยวกันอยู่เสมอ หนึ่งในทางเลือกที่ต้องแวะมาเที่ยวกันให้ได้คือประเทศออสเตรีย มีความน่าสนใจมากจริงๆ โดยเป็นเมืองที่ใครๆก็อยากที่จะมาเยือนกันให้ได้ โดยเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่รวมสถาปัตยกรรมที่งดงามอยู่เป็นจำนวนมาก ที่สวยสะดุดตามากไม่ว่าจะเดินทางไปเยือนในช่วงไหนก็ตาม ก็สวยอย่างแน่นอน แล้วก่อนออกเดินทางเราต้องมีการเตรียมความพร้อมให้ดี รับรองว่าคุณจะรู้สึกประทับใจไม่มีวันลืมกันเลย แหล่งท่องเที่ยว ณ เมืองสวย ประเทศออสเตรีย มากันในเมืองแห่งแรกกันก่อนเลย กรุงเวียนนา…

Read More

สถาน ที่เที่ยวจังหวัดพิจิตร มีแต่ความประทับใจ

จะสิ้นปีแล้วอีกไม่มีกี่วันหาที่เที่ยวได้กันหรือยังค่ะ เรามาแนะนำ ที่เที่ยวจังหวัดพิจิตร จังหวัดที่ขึ้นชื่อในตำนาน ชาละวันเป็นเรื่องเล่าขนานกันมายาวนานแล้วค่ะ เป็นสถานที่ ที่มีทั้งประวัติศาสตร์ให้เราได้ศึกษาและกลิ่นอายของการเที่ยวแบบในสมัยก่อนให้คุณได้เที่ยวแบบเต็มที่เลยค่ะ ได้มาเที่ยวจังหวัดนี้บอกได้เลยว่าคุ้มเพราะมีแต่สถานที่สวยๆ และน่าจดจำ ใครไม่เคยได้มายังไงมีโอกาสเราก็แนะนำเลยนะค่ะ จุดเช็คอิน ที่เที่ยวจังหวัดพิจิตร สถานที่น่าจดจำรับรองคุณไม่ผิดหวัง สถานที่เที่ยง บึงสีไฟเป็นบึงน้ำที่มีขนาดที่ใหญ่ที่สุดในอันดับที่สามของประเทศไทย เป็นจุดชมวิวที่สวยงาม เหมาะกับการถ่ายรูปในช่วงพระอาทิตย์ตกดิน สถานที่นี้เป็นวิวธรรมชาติที่อยากให้ได้ลองมาเที่ยวกันดูค่ะ รับรองได้ว่าได้สูดอากาศแบบเต็มปอดกันเลยที่เดียว และยังมีรูปปั้นเรื่องราวของชาละวันให้เรา…

Read More

สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ที่ต้องมาเยือนให้ได้กันสักครั้ง

สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ที่ถือว่ามีความน่าสนใจมาก ที่เราอาจจะเคยได้ยินกันแล้วในสถานที่ต่างๆ ที่ทำให้ทุกท่านได้ตกตะลึงในความงดงาม ความสวยที่น่าแปลกใจว่ามีอยู่จริงใช่ไหม เราจะเรียกกันอีกอย่างว่า 7 Wonders ที่ต้องบอกว่ามีความโดดเด่นที่ต่างออกไปในแต่ละพื้นที่ มีความเก่าแก่ที่ผ่านมาหลายยุคสมัยแล้ว มีเรื่องราวที่ยาวนาน มีเรื่องราวต่างๆในทางประวัติศาสตร์ที่น่าค้นหา โดยเป็นสิ่งมหัศจรรย์ในฉบับของยุคใหม่นี้ ที่เราต้องไม่พลาดในการเดินทางไปท่องเที่ยวกัน เดินทางท่องเที่ยวชม สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ที่น่าสนใจ ในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจมีดังต่อไปนี้ Chichen Itza…

Read More

ท่องเที่ยงประเทศเพื่อนบ้านด้วยกัน ณ เมือง ลาว

ลาว ประเทศที่อยู่ติดกันเลยกับประเทศไทย ที่มีความสวยงาม วัฒนธรรมที่ดีงาม แล้วที่สำคัญท่านใดที่ไม่ค่อยได้ภาษาอังกฤษ สามารถที่จะแวะไปเที่ยวได้ เนื่องจากว่าผู้คนสามารถที่จะฟังภาษาไทยได้รู้เรื่อง และเราก็สามารถที่จะฟังออกได้ แล้วยังเป็นประเทศที่ราวกับว่าเป็นพี่น้องกับไทยมายาวนานมาก มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น มีวัฒนธรรมที่น่าประทับใจ ท่านใดที่มาเยือนแล้วจะต้องชื่นชอบและมากันอยู่บ่อยครั้ง ที่สำคัญมีแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามอยู่หลายแห่ง สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตแห่งประเทศ ลาว ในที่ท่องเที่ยวที่จะมาแนะนำคือ บ้านต้นไม้ ที่นับว่าสูงที่สุดในโลกแล้ว โดยจะตั้งอยู่ในเขตรักษาพันธุ์ธรรมชาติบ่อแก้ว มีความอุดมสมบูรณ์มากในป่าแห่งนี้…

Read More

จุดเช็คอิน คาเฟ่ปัตตานี สายคาเฟ่ที่คุณพลาดไม่ได้

มาเที่ยวจังหวัดปัตตานีกันแล้ว อย่าลืมหาจุดเช็คอินร้าน คาเฟ่ปัตตานี กันให้ครบนะค่ะ เพราะคาเฟ่ที่ปัตตานีก็ไม่แพ้คาเฟ่จังหวัดอื่นเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเมนู อาหารบรรยากาศให้เต็มสิบไม่มีหัก มาแล้วอย่ารอช้าแวะไปถ่ายรูปหามุมสวยๆ อัพรูปลงได้เกือบทั้งเอนเดือนเลยก็ว่าได้ ใครสายคาเฟ่ยิ่งห้ามพลาดได้ยินมาว่า กาแฟจังหวัดปัตานีหอมกลมกล่อมชวนน่าทานเป็นกาแฟต้นตำรับสำหรับภาคใต้เลยก็ว่าได้ค่ะ สถานที่ คาเฟ่ปัตตานี บรรยากาศสวยอาหารเด็ดที่คุณต้องลอง 1.คาเฟ่กาลครั้งหนึ่ง Café  เป็นคาเฟ่ชื่อดังของจังหวัดปัตตานีที่ขึ้นชื่อเรื่องเมนู กาแฟหอมหวานกลมกล่อม การออกแบบที่นี่สไตล์แนวเก๋ออกทันสมัย อุปกรณ์ที่ตกแต่งไม่ว่าจะเป็นโต๊ะหรือเก้าอี้ออกไตล์โมเดิรน์…

Read More

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว