Month: February 2022

พิกัด คาเฟ่สุพรรณ ที่เราแนะนำว่าคุณต้องลองมา

มาเที่ยวถึงจังหวัดสุพรรณกันแล้ว อย่าลืมแวะมา คาเฟ่สุพรรณ เพราะความสวยไม่แพ้ที่อื่นเลย เป็นการมาพักผ่อนแบบดีเลิศที่เราแนะนำ นอกจากคุณได้ถ่ายรูปสวยๆ หลายมุม ยังได้อาหารและเครื่องดื่มที่คุณจะต้องติดใจแน่นอน เรารับประกันว่ามาแล้วไม่เสียเปล่า บรรยากาศดี การบริการน่ารัก เห็นแบบนี้แล้ว คอสายคาเฟ่จะพลาดได้ยังไง ถ้าไม่แวะเหมือนมาว่าไม่ถึง สุพรรณนะค่ะ รีวิว คาเฟ่สุพรรณ ที่คุณถูกใจได้แน่น อาหารเลิศ บรรยากาศเต็มสิบ…

Read More

เดินทางท่องเที่ยว 5 อันดับ เมืองในฟิลิปปินส์ ยอดฮิตที่ต้องไม่พลาด

เมืองในฟิลิปปินส์ ล้วนแล้วมีแต่ความสวยงามมากมาย ที่อยากให้ทุกท่านได้ลองมาเปิดประสบการณ์กันสักครั้ง ที่เต็มไปด้วยชายหาด ภูเขา สถานที่ท่องเที่ยวอยู่เป็นจำนวนมาก มีกิจกรรมต่างๆให้ได้ทำกันสนุกสนาน จนมีนักท่องเที่ยวที่เดินทางกันอยู่เสมอ ถ้าหากว่าอยากมาเที่ยวพักผ่อนกันต้องไม่พลาด แนะนำที่เที่ยว เมืองในฟิลิปปินส์ ตอบโจทย์นักเดินทาง อันดับที่ 1 กรุงมะนิลา เป็นเมืองที่มีแต่ความลงตัว มีแหล่งท่องเที่ยวเยอะ ผู้คนจำนวนมาก มีวิถีชีวิตที่น่าสนใจ มีการผสมผสานความเก่าและความใหม่อย่างน่าอัศจรรย์…

Read More

เดินทาง ท่องเที่ยวจังหวัดชุมพร วิวสวยสุดประทับใจ มีเสน่ห์จนต้องมาให้ได้

ท่องเที่ยวจังหวัดชุมพร ในการเดินทางที่เรียกได้ว่ามีความประทับใจแน่นอน ที่มาพร้อมกับความสวยงาม มีความงดงามมากในดินแดนจังหวัดนี้ ที่ไม่ใช่แค่ทางผ่าน อยู่ในภาคใต้ของประเทศไทย นับว่าเป็นจังหวัดที่มีเสน่ห์ มีที่ท่องเที่ยวให้เราได้สัมผัสกันเยอะ นับว่าคุณจะต้องอินตามไปด้วย ถ้าหากว่าท่านใดที่อยากเดินทางมาเที่ยวต้องไม่พลาดกันเด็ดขาด สถานที่ ท่องเที่ยวจังหวัดชุมพร ดินแดนในสวรรค์ของนักเดินทาง เริ่มต้นการเดินทางเที่ยวที่หาดทรายรี นับว่าใครที่มาเที่ยวในจังหวัดนี้แล้วจะต้องไม่พลาด เป็นหาดที่มีความงดงาม แล้วยังมีความสะอาด มีสถานที่สำคัญของประวัติศาสตร์อยู่ไม่ใช่น้อย ที่สามารถมาพักผ่อน มาชมกันได้…

Read More

เดินทางท่องเที่ยวในประเทศ บาหลี อินโดนีเซีย ท่ามกลางความงดงามสุดอลังการ

บาหลี อินโดนีเซีย ประเทศที่มีความเจริญและรุ่งเรืองอย่างมาก ที่มีความสวยงามทั้งบ้านเมือง วัฒนธรรม สถาปัตยกรรม และแหล่งท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจมาก ทำให้ต้องไม่พลาดที่จะมาเที่ยวกันในประเทศนี้ โดยจะให้แวะไปเที่ยวบาหลีกันก่อนเลย เป็นที่ขึ้นชื่อต้องแวะมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้ง มีความอลังการ มีวิวทิวทัศน์ที่กว้าง รับประกันในความฟินที่จะทำให้คุณเองตกหลุมรักกันตามๆไป สถานที่ท่องเที่ยวใน บาหลี อินโดนีเซีย ที่น่าสนใจ มาเที่ยวกันในที่แรกคือ วัดอูลันดานูบราตัน ยอดฮิตมากในที่เที่ยวนี้…

Read More

เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันใน เมืองฮานอย ประเทศเวียดนาม

เมืองฮานอย ตั้งอยู่ในประเทศเวียดนาม ที่ถือว่าเป็นประเทศที่อยู่ใกล้ไทยอย่างมาก มีศิลปะที่งดงาม มีวัฒนธรรมที่น่าเรียนรู้และน่าค้นหาอย่างมาก ธรรมชาติที่มีความอุดมสมบูรณ์ ในเมืองนี้เป็นเมืองหลวงที่น่าสนใจ มีความประทับใจแน่นอนเมื่อได้มาเยือน ไฮไลท์แหล่งที่เที่ยวใน เมืองฮานอย พิกัดที่เที่ยวยอดฮิต จนกลายเป็นไฮไลท์ที่ต้องแวะมาเที่ยวกันให้ได้ในที่แรกคือ การได้มาทะเลสาบคืนดาบ นับว่าหลายท่านอาจจะเรียกกันว่าเป็นสวนสาธารณะได้ ที่มีความงดงามของต้นไม้ ดอกไม้ มีความร่มเย็น แล้วอยู่ในใจกลางเมืองอีกด้วย ที่มีตำนานเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ เป็นที่พักผ่อน…

Read More

เดินทางท่องเที่ยว Amsterdam ในประเทศเนเธอร์แลนด์ ดินแดนท่ามกลางธรรมชาติ

Amsterdam เป็นเมืองที่เรียกว่ามีความขึ้นชื่ออย่างมาก ในทวีปยุโรป ที่นับว่ามีความสวยงามของบ้านเมือง ที่หลายๆท่านอยากจะไปเที่ยวกันอยู่แล้ว เราอาจจะเคยเห็นรูปถ่ายรีวิวผ่านทางโลกออนไลน์อยู่ไม่ใช่น้อย แต่เมื่อเราเดินทางไปสัมผัสได้ด้วยตัวเอง จะรู้สึกกันคนละฟีล ได้เห็นความสวยงามที่อยู่ท่ามกลางเมืองที่อุดมสมบูรณ์ มีความเจริญรุ่งเรือง แล้วยังเป็นศูนย์รวมในการที่นักท่องเที่ยวได้มาเยือนกันอยู่เสมอ ที่ตั้งอยู่ในประเทศเนเธอแลนด์ ที่นับว่ามีอีกหลายเมืองที่สวยงาม มีกิจกรรมที่น่าสนใจไม่แพ้กัน แต่ในวันนี้เราจะมาแนะนำเมืองนี้ให้กับทุกท่านได้เปิดประสบการณ์มาสัมผัสไปพร้อมกับเรา ไฮไลท์ความน่าสนใจในเมือง Amsterdam เมืองนี้ที่เรียกได้ว่าเป็นเมืองหลวงของเนเธอแลนด์ ที่ถือว่าประเทศอยู่ในทวีปยุโรป ที่มีความเจริญรุ่งเรือง…

Read More

เที่ยว เมือง Jajce มรดกโลกอันน่าทึ่งสุดตระการตา

เมือง Jajce เป็นความงดงามที่ทำให้คุณต้องประทับใจ แล้วยังคงความงดงาม ที่เป็นเลื่องลือของเมืองที่ต้องเดินทางมาเที่ยวกันสักครั้ง แล้วเด่นในเรื่องของน้ำตก ที่ทำให้นักท่องเที่ยวที่มาจะต้องชื่นชอบ จนกลายเป็นมรดกโลกที่ทำให้คุณเองได้รู้สึกหลงรัก ราวกับว่ามีมนต์สะกดอยู่กันเลยทีเดียว แล้วยังมีความน่าตื่นเต้นที่ทำให้เราต้องชื่นชอบ หลงใหลจนไม่มีวันลืมเลือนกันเลยทีเดียว ถ้าหากว่าท่านใดที่รักในการท่องโลกกว้าง ต้องการมาพื้นที่ที่สงบ เราแนะนำเลยว่าเมืองนี้จะตอบโจทย์คุณได้อย่างมาก ไฮไลท์ความน่าสนใจแห่ง เมือง Jajce ที่เที่ยวเมืองนี้อยู่ที่บอสเนียและเฮอร์เซโกวินา ที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก แล้วเมื่อก่อนนี้เคยเป็นเมืองหลงมาด้วย…

Read More

รีวิว คาเฟ่สระแก้ว ห้ามพลาดบรรยากาศดีๆ รสชาติอร่อย

คาเฟ่สระแก้ว คุณจะต้องร้องกรี๊ดแน่นอนค่ะ หากคุณได้แวะมาเพราะแต่ละทีเด็ดๆ ทั้งนั้น มาเที่ยวไกลถึงจังหวัดสระแก้วกันแล้ว คาเฟ่ก็เป็นอีกที่ที่เราแนะนำเลยค่ะ ว่าน่ามาเที่ยวมาค่ะ เป็นคาเฟ่ที่คุณต้องชอบและถูกใจแน่นอน   คาเฟ่ที่นี่สวยระดับที่คุณต้องร้อง และประทับใจทั้งอาหารและเครื่องดื่มก็มีแต่ความฟินมากเลยค่ะ เรารับรองได้ โอกาสที่คุณจะเห็นคาเฟ่สวยๆ โดนๆ ไม่ได้มีบ่อยๆ เราจึงอยากให้คุณได้มาเที่ยวกันดูนะคะ จุดเช็คอิน คาเฟ่สระแก้ว  ที่คุณต้องมา Wood house…

Read More

ท่องเที่ยวเปิดประสบการณ์ ณ ทุ่งไหหิน ประเทศเพื่อนบ้านของไทย

ทุ่งไหหิน เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอย่างมาก ที่หลายๆท่านต้องรู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีแล้ว ที่ถือว่าเป็นประเทศเพื่อนบ้านของไทยคือลาวนั่นเอง ให้เราได้มาสัมผัสความงดงามของธรรมชาติ ที่มาพร้อมกับความงดงามในด้านประวัติศาสตร์ ถ้าหากว่านักเดินทางท่านใดที่อยากมาเปิดประสบการณ์ไปพร้อมกับเรา ต้องไม่พลาดในการท่องเที่ยวทริปนี้ด้วยกัน ทุ่งไหหิน กับไฮไลท์ความน่าสนใจ ในความน่าสนใจในพื้นที่นี้ในประเทศลาว ที่ถือว่าเป็นทุ่งหินที่มีอายุเก่าแก่แล้ว ยาวนานประมาณเกือบ 3,000 ปีเลยทีเดียว ที่จะมีการกระจายตัวอยู่ในพื้นที่ในเมืองโพนสะหวัน และที่น่าทึ่งจนเห็นได้ชัดมากคือ หินที่ตั้งอยู่มีลักษณะที่คล้ายกับโอ่งมาก เนื่องจากว่ามีความกลม แล้วยังเป็นรูที่อยู่ตรงกลางด้วย…

Read More

ท่องเที่ยวประเทศเกาหลี เช็คอินเที่ยว Incheon แล้วจะสุขใจ

Incheon เป็นเมืองในประเทศเกาหลี ที่ต้องบอกเลยว่าแทบไม่มีใครที่ไม่รู้จักกันอย่างแน่นอน ที่ถือว่ามีความสวยงาม และมีเหล่งท่องเที่ยวอยู่เป็นจำนวนมาก มีแต่มุมให้เราได้ถ่ายรูป เดินเล่น ช้อปปิ้ง สนุก แล้วยังมีที่พักผ่อนให้เราพร้อมด้วย ถ้าหากว่าท่านใดที่อยากบินมาเที่ยวพักผ่อน เราแนะนำเลยว่าจะถูกใจมาก Incheon กับไฮไลท์ที่เที่ยวรวมพิกัดยอดฮิต มาเที่ยวในที่แรกกันก่อนคือ Paradise City ที่ใครเป็นสายในการรักศิลปะ รักในความอาร์ต จะมีให้เห็นที่แห่งนี้…

Read More

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว