Month: December 2022

สะพานประวัติศาสตร์ปาย หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยว

 แน่นอนว่าใครที่เดินทางมาในจังหวัดแม่ฮ่องสอน จะต้องรู้จักอำเภอปายกันเป็นอย่างดี ซึ่งเป็นเมืองที่มีสถานที่ท่องเที่ยว ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของบรรยากาศที่ดี ดอกไม้สีสวย รวมไปถึงขุนเขาที่สลับซับซ้อน แต่หารู้หรือไม่ว่า อำเภอปายยังมีสถานที่ท่องเที่ยว ที่เต็มไปด้วยความทรงจำของโลกในช่วงสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 นั่นก็คือ สะพานประวัติศาสตร์ปาย ที่จะทำให้คนได้เดินทางมาถ่ายรูปสวยๆ พบเจอกับบรรยากาศสุดฟินนั่นเอง สะพานประวัติศาสตร์ปาย ย้อนลำลึกถึงประวัติศาสตร์ของสะพานแห่งนี้      สะพานประวัติศาสตร์ปาย นอกจากที่นักท่องเที่ยวจะได้มาพบเจอกับ ความสวยงามตามธรรมชาติแล้วนั้น…

Read More

ร้านบิงซูช็อกโกแลต ที่น่าลองทานที่สุด

ร้านบิงซูช็อกโกแลต มีความเด่นในส่วนของรสชาติของหวานที่มีความหอมหวานเป็นอย่างมากเลยทีเดียว พร้อมกับยังมีความเด่นในส่วนของบรรยากาศในร้านได้น่านั่งเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ ที่จะช่วยให้นักท่องเที่ยวมีความสุขไปกับการทานอาหารและรวมไปถึงของว่างสุดโปรดได้เต็มที่อีกด้วย ดังนั้นในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำเกี่ยวกับร้านบิงซูที่น่าไปทานมากที่สุดก็มีรายละเอียดดังนี้ ร้านบิงซูช็อกโกแลต มีความพิเศษและมีจุดเด่นอย่างไร ร้านบิงซูช็อกโกแลต ส่วนใหญ่มาพร้อมกับความเด่นในส่วนของการตกแต่งได้อย่างสวยงามเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังมีการเพิ่มเติมสีสันของบิงซูให้น่าทานมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมแบบหลายเท่าอีกด้วย ร้านบิงซูช็อกโกแลต มีที่ไหนบ้างที่น่าไปมากที่สุด ร้านบิงซูช็อกโกแลต ในปัจจุบันมาพร้อมกับร้านที่เปิดใหม่มากมายเลยทีเดียว ที่จะช่วยให้มีตัวเลือกในการทานของหวานที่มากมายขึ้นอย่างนั้นเอง พร้อมกับยังมีความเด่นเรื่องของการเพิ่มเติมมุมสวย ๆ ในร้านมากมายอีกด้วย ดังนั้นร้านที่น่าไปก็มีดังนี้ ร้านบิงซูช็อกโกแลต…

Read More

โบราณสถาณเตาเผาแม่น้ำน้อย สถานที่เที่ยวประวัติศาสตร์

แน่นอนว่าจังหวัดสิงห์บุรี เป็นจังหวัดที่ใกล้กรุงเทพ ซึ่งจังหวัดแห่งนี้เป็นสถานที่เที่ยวประวัติศาสตร์ นั่นก็เพราะว่าเป็นแหล่งโบราณคดีในสมัยอยุธยา และในวันนี้เราจะนำพานักท่องเที่ยวทุกคน ได้เดินทางมาที่ โบราณสถาณเตาเผาแม่น้ำน้อย ซึ่งจะเป็นแหล่งโบราณคดีของจังหวัดสิงห์บุรีเลยก็ว่าได้ ถือได้ว่ามีขนาดใหญ่ที่สุดในสมัยนั้นเลย ดังนั้นถ้าใครเดินทางมาถึงที่นี่แล้ว ก็ไม่ควรพลาดที่จะเก็บภาพประทับใจ โบราณสถาณเตาเผาแม่น้ำน้อย สถานที่ท่องเที่ยว โบราณสถาณของสิงห์บุรี      โบราณสถาณเตาเผาแม่น้ำน้อย จะตั้งอยู่บริเวณ วัดพระปรางค์ ตำบลเชิงกลัด อำเภอบางระจัน…

Read More

คาเฟ่เรือนไทย ตกแต่งสวยงามและมีเอกลักษณ์

คาเฟ่เรือนไทย มีความเด่นในส่วนของการตกแต่งที่มีความเป็นเอกลักษณ์เป็นอย่างมาก ที่จะช่วยให้นักท่องเที่ยวหลายท่านสามารถเลือกถ่ายรูปได้อย่างที่ต้องการนั้นเอง อีกทั้งยังมาพร้อมกับอาหารที่หลายประเภทที่ให้ลองทานอีกด้วย ดังนั้นในบทความนี้เราจึงมาแนะนำเกี่ยวกับคาเฟ่ที่มีการตกแต่งแบบไทย ๆ ที่มาพร้อมกับบรรยากาศที่ดี และมีความอร่อยในส่วนของรสชาติอาหารโดยมีรายละเอียดดังนี้ คาเฟ่เรือนไทย มีความเด่นอย่างไรบ้าง คาเฟ่เรือนไทย มีความเด่นเรื่องของวิวถ่ายรูปที่มากมายเลยก็ว่าได้ ที่จะช่วยให้นักท่องเที่ยวสามารถเก็บภาพบรรยากาศดี ๆ ได้อย่างที่ต้องการ อีกทั้งยังมีของหวานและอาหารคาวที่ให้เลือกทานแบบจัดเต็ม ที่ผ่านขั้นตอนการทำด้วยความตั้งใจ ที่จะช่วยให้อาหารมีรสชาติโดดเด่นอีกด้วย คาเฟ่เรือนไทย มีที่ไหนบ้าง…

Read More

หาดขนอม ทะเลใต้ที่สวยงาม เดินทางมาชมโลมาสีชมพู

สำหรับใครที่นึกถึงภาคใต้ก็จะนึกถึงทะเลใช่หรือไม่ ในวันนี้เราก็เลยจะนำพาทุกคนเดินทางมาที่ จังหวัดนครศรีธรรมราช ที่เป็นจังหวัดในภาคใต้ ที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆ ในประเทศไทย และเป็นสถานที่ที่จะทำให้นักท่องเที่ยวทุกคนไม่ควรพลาดในการเดินทางมาที่ หาดขนอม หรือชาวบ้านน่ะจะเรียกว่าอุทยานฯ หาดขนอม เพราะว่าสถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่ที่รวบรวมนักท่องเที่ยว และเปรียบเสมือนเป็นศูนย์กลางเลยก็ว่าได้ ที่จะรวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวดังๆ เอาไว้มากมาย เพราะฉะนั้นจึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวทุกคน ไม่ควรพลาดในการเดินทางมาในจังหวัดนครศรีธรรมราช และยังเป็นสถานที่ชมโลมาสีชมพูได้อีกด้วย หาดขนอม สถานที่ท่องเที่ยวของนครศรีธรรมราช ที่สวยงามสุดๆ…

Read More

คาเฟ่แนวธรรมชาติ เหมาะสมกับคนรักต้นไม้

คาเฟ่แนวธรรมชาติ มีความเด่นในส่วนของบรรยากาศรอบ ๆ ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติที่มีความสวยงามเป็นอย่างมาก จึงมีความเหมาะสมกับการมาเที่ยวพักผ่อนเพื่อจิบกาแฟรสชาติโปรดมากที่สุด นอกจากนี้คาเฟ่ส่วนใหญ่ยังมาพร้อมกับราคาอาหารที่ไม่แพงอีกด้วย ดังนั้นในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำเกี่ยวกับคาเฟ่แต่งสวยที่น่านั่ง และมาพร้อมกับเครื่องดื่มที่มีความอร่อยมากที่สุดแบบไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน โดยมีรายละเอียดดังนี้ คาเฟ่แนวธรรมชาติ มีจุดเด่นอย่างไรบ้าง คาเฟ่แนวธรรมชาติ มีความพิเศษในส่วนของการเพิ่มเติมบรรยากาศในร้านที่น่านั่งเป็นอย่างมาก เพื่อให้นักท่องเที่ยวสามารถพักผ่อนพร้อมกับทานขนมจานโปรดได้ในแบบที่ต้องการ อีกทั้งยังมีการตกแต่งตัวร้านที่สวยงามที่มีความเหมาะสมกับการถ่ายรูปอีกด้วย คาเฟ่แนวธรรมชาติ มีที่ไหนบ้าง คาเฟ่แนวธรรมชาติ ในปัจจุบันถือว่ามาพร้อมกับสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเหมาะสมกับการมาเที่ยวในช่วงวันหยุดเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีความเด่นในส่วนของเครื่องดื่มรสชาติอร่อย…

Read More

Recent Posts

Archives

Categories

Tags

7 Wonders All Good Coffee & Bakery Chichen Itza Cristo Redentor คาเฟ่The R.I.P Café จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตาก จังหวัดนครนายก จังหวัดปัตตานี จังหวัดพังงา จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดสกลนคร จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเลย จุดชมวิว ท่องเที่ยว บึงสีไฟ ประเทศลาว พิพิธภัณฑ์เด็ก ที่จตุจักร ภาคเหนือ ภูเขา รีวิว รีวิวประเทศออสเตรีย วัดโพธิ์ประทับช้าง สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่เที่ยว สถานีรถไฟพิจิตร เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก เที่ยวประเทศออสเตรีย เที่ยวไทย เมืองลาว แนะนำ แนะนำที่เที่ยว แหล่ง แหล่งที่เที่ยว แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเที่ยว